‘น้อยใจสามี’ หอบลูกขู่โดดตึก 7 ชั้น เจ้าหน้าที่เร่งช่วยระทึกรอดตาย! (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรีกว่า 10 นา ย และเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลพระเจอมเกล้าเพชรบุรี เข้าให้การช่วยเหลือนำตัว น.ส.ปวีณา เปรมหิรัญ อายุ 26 ปี ชาวตำบลบางจาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี พร้อมลูกน้อยเพศชายวัยขวบเศษ หลังน้อยใจสามี จะโดดตึกฆ่าตัวตาย จากชั้น 7 ของอาคารพิฆเณศวรสุรสังกาศ โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรี ได้อย่างปลอดภัยทั้ง 2 คน

จากการสอบถามหาสาเหตุ น.ส.ปวีณา ได้แต่ร้องไห้ไม่เปิดเผยข้อมูล แต่จากการตรวจสอบพบโทรศัพท์มือถือที่มีการส่งภาพ และข้อความทางไลท์ถึงสามีแต่ยังไม่มีการเปิดอ่าน โดยภาพที่ส่งเป็นภาพถ่ายจากมุมสูงจากหน้าต่างมองเห็นพื้นด้านล่าง ส่วนอีกภาพเป็นภาพของลูกชายวัยขวบเศษที่อุ้ม และยื่นศีรษะโผล่ออกไปเกือบครึ่งตัวออกไปยังนอกหน้าต่าง และมีข้อความเขียนว่า “โดดลงก็คงตายใช่ป่ะ” ซึ่งคาดว่าสาเหตุน่าจะทะเลาะ หรือน้อยใจสามี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้โทรศัพท์ไปตามเบอร์ที่อยู่ในโทรศัพท์ซึ่งเป็นเบอร์ของสามี แต่ไม่รับสาย จึงโทรไปยังเบอร์ญาติเพื่อแจ้งเหตุให้ทราบ

หลังจากนั้นพี่สาวของ น.ส.ปวีณา ได้เดินทางมาถึงพร้อมกับแจ้งข้อมูลถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่า น.ส.ปวีณา น้องสาวเกิดอาการน้อยใจสามีซึ่งเป็นทหารเกณฑ์อยู่ในมณฑลทหารบกที่ 15 และกำลังมีเรื่องในเชิงชู้สาวกับหญิงอื่น ทำให้เกิดการทะเลาะกับน้องสาวของตน จนกระทั่งวันนี้แฟนหนุ่มที่เป็นทหารเกณฑ์ ได้มาหา น.ส.ปวีณา ที่บ้านโดยมาพูดคุยเพื่อให้ความหวังที่จะคืนดีกันก่อนที่จะกลับไป หลังจากนั้นน้องสาวก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านพร้อมลูกน้อย โดยไม่มีใครทราบว่าขี่มาที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพื่อจะมาโดดตึกหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่ายังโชคดีที่มีญาติของผู้ป่วยที่เดินทางมาเยี่ยมญาติ และแม่บ้านของโรงพยาบาลได้ยินเสียงร้องไห้และไปพบเห็นเสียก่อนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือได้ทันก่อนที่อาจจะเกิดเหตุสลดขึ้น.

keyboard_arrow_up