ย่าเด็ก ป.1 ถูกบุกหวังขืนใจ ในห้องน้ำ รร. เครียด! ลั่น ถ้าจับตัวได้ จะเอารองเท้าฟาดปาก ให้ฟันร่วง

จากเหตุนักเรียนหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลชมพูชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ถูกคนร้ายใช้มีดคัตเตอร์จี้คอ เพื่อหวังทำร้ายหรือข่มขืน ภายในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งอยู่ด้านหลังที่ติดกับรั้วของโรงเรียน และได้รับการช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัย เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา

นางเอ (นามสมมุติ) ย่าของเด็กหญิงชั้น ป.1

วันที่ 7 ก.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ลงพื้นที่บ้านของของเด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ โดยพบกับนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นย่าของเด็กหญิงชั้น ป.1 โดยนางเอ บอกว่า หลานสาวได้เล่าให้ฟังถึงเหตุที่เกิดขึ้น ว่าถูกโจรใช้มือบีบคอและใช้มีดคัตเตอร์จี้ พร้อมข่มขู่ห้ามส่งเสียงดัง ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย และยังพยามใช้ผ้าเทปขนาดใหญ่ปิดปาก ซึ่งหลานอาศัยจังหวะที่คนร้ายกำลังเผลอสลัดตัวหนีหลุดออกมาได้ และวิ่งไปหาคุณครู ซึ่งในขณะนั้นมีเพื่อนนักเรียนที่มาเข้าห้องน้ำเห็นเหตุการณ์ จึงได้ช่วยกันตะโกนเรียกให้คนมาช่วย ก่อนคนร้ายจะหนีไป

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกเครียด นอนไม่หลับ เพราะคิดมากและสงสารหลาน อีกทั้งไม่อยากให้ถามถึงเรื่องราวเหตุที่กิดขึ้นกับหลาน ครอบครัวจึงให้หลานสาวไปอยู่ที่อื่นแทนก่อนในช่วงนี้ จนกว่าจะจับคนร้ายได้ และหากจับกุมคนร้ายได้ ตนเอารองเท้าไปฟาดปากคนร้ายให้ฟันร่วง เพราะถือคนร้ายใจร้ายมาก ที่สามารถทำแบบนี้ กับเด็ก ป.1 ได้

keyboard_arrow_up