เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! คว้ามีดฟันหน้า ฉุนให้ช่วยจ่ายค่าเช่าที่ (คลิป)

วันที่ 6 ก.ย. 61 เวลาประมาณ 17.00 น. ร้อยตำรวจเอก พิสิษฐ์ สินจรูญศักดิ์ รองสารวัตรปราบปราม สภ.หนองปรือ จังหวัดชลบุรี พร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เข้าตรวจสอบเหตุผู้บาดเจ็บถูกฟันที่ใบหน้าอาการสาหัส เหตุเกิดหน้าตลาดโชคชัยตั้งอยู่ภายซอย สยามคันทรีคลับ

ที่เกิดเหตุภายในตลาดพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายไทย 1 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง  จากการสอบถามผู้บาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อเนื่องอยู่ในอาการเสียเลือดมากยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ตามร่างกายผู้บาดเจ็บพบมีรอยถูกฟันที่บริเวณใบหน้าบาดแผลฉกรรจ์

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด
ที่เกิดเหตุ

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเอะอะโวยวายภายในตลาดและก็เห็นผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุกำลังทะเลาะกันอยู่ก่อนมีการชกต่อยและจบลงที่ผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดมาฟันจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ต่อมา น.ส.โสน สุขประเสริฐ อายุ 55 ปี แฟนของผู้ก่อเหตุเข้ามาให้ปากคำ ระบุว่า ทั้งสองคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุ เข้าไปพูดคุยกับผู้บาดเจ็บ ถึงเรื่องจ่ายค่าเช่าที่ แต่ผู้บาดเจ็บเกิดของขึ้น ด่าทอกลับด้วยคำหยาบคาย พร้อมทั้งเดินเข้าชกต่อย ก่อนที่แฟนจะหยิบมีดเข้าไปฟันเพราะสู้ไม่ได้

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้ส่งกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up