พ่อ “เนิร์ส” ลั่น ไม่ให้อภัย “เสี่ยวัลลภ” โต้ข่าวลือมือยิงดาวน์รถให้

วันที่ 5 ก.ย. 61 วัดเกาะวังไทร จ.นครปฐม สวดอภิธรรมศพนางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี หรือ น้องเนิร์ส ที่ถูกนายวัลลภ ห้วยหงส์ทอง หรือ เสี่ยลภ อายุ 36 ปี อดีตแฟนหนุ่มใช้อาวุธปืนยิงดับคารถยนต์ป้ายแดง

นางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ หรือ น้องเนิร์ส ผู้เสียชีวิต

โดยนายสมเกียรติ แย้มสกุลณา พ่อของผู้ตาย เปิดเผยว่า กรณีที่มีข่าวว่านายวัลลภเป็นผู้ดาวน์หรือผ่อนรถให้ลูกสาวตนนั้น ตนขอชี้แจงว่ารถป้ายแดงคันนี้ ตนเป็นคนพาลูกสาวไปดาวน์ที่ศูนย์รถยนต์ฮอนด้า จ.ราชบุรี โดยเงินที่ออกรถยนต์เป็นเงินเก็บของลูกสาวทั้งหมด ก่อนที่จะมารู้จักกับนายวัลลภเสียอีก ซึ่งไม่ได้เป็นการหยิบยืมมาจากนายวัลลภแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ครอบครัวตนยังคงปักใจเชื่อว่าเป็นเรื่องปมชู้สาว เพราะลูกสาวเป็นคนหน้าตาดี มีชายมาติดพันหลายคน ส่วนที่มีกระแสว่าลูกตนคบหาดูใจกับชาวต่างชาตินั้น ตนยอมรับว่าเป็นความจริง แต่เนื่องจากอยู่กันคนละประเทศ จึงไม่ได้ไปมาหาสู่กัน และนายวัลลภก็ทราบเรื่องนี้มาโดยตลอด แต่ก็ยอมรับได้ ซึ่งตนคาดว่านายวัลลภอาจเกิดความหึงหวงเพราะพักหลังมานี้ ลูกสาวมีเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันหลายกลุ่ม

นายสมเกียรติ แย้มสกุลณา พ่อของผู้ตาย

ส่วนตัวเคยเจอนายวัลลภเพียง 2 ครั้ง แต่ไม่ได้สนิทสนมกันนัก ตนมาเห็นผิดสังเกตว่าน่าจะมีปัญหากันเพราะลูกสาวมีการตั้งสถานะเฟซบุ๊กในทำนองว่ามีความเครียด จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งหากนายวัลลภจะมาอ้างว่าเป็นเพราะรักลูกตนมาก ตนไม่เชื่อ ซึ่งเขากระทำเกินกว่าเหตุ แต่ที่ผ่านมาไม่เคยทราบว่าเขาใช้ความรุนแรงกับลูกตนหรือไม่

นายวัลลภ ห้วยหงส์ทอง หรือ เสี่ยลภ

นายสมเกียรติ กล่าวต่อว่า ตอนนี้ตนยังคงรู้สึกโกรธนายวัลลภอยู่ หัวอกคนเป็นพ่อย่อมรับไม่ได้กับเรื่องนี้ ซึ่งหากวันนี้เขาจะขอมอบตัวก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ครอบครัวไม่มีทางให้อภัยหรืออโหสิกรรมกับเขาเด็ดขาด ตอนนี้ตนไม่อยากเห็นแม้กระทั่งหน้าเขา ส่วนเขาจะมีความรู้สึกผิดหรือไม่นั้น ตนเองไม่สนใจ ซึ่งแม้กระแสข่าวจะออกมาว่าเขามีญาติเป็นอดีตนักการเมืองท้องถิ่น ครอบครัวก็ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวอิทธิพลใด ๆ หลังจากนี้ครอบครัวก็จะช่วยกันเลี้ยงหลาน 2 คนซึ่งเป็นลูกของน้องเนิร์ส แม้ครอบครัวจะยังทำใจไม่ได้

keyboard_arrow_up