สยอง! สาวถูกยิงเสียชีวิตคารถป้ายแดง ตร.สืบเบาะแส ตรวจกล้องวงจรปิด คาดปมชู้สาว

วันที่ 4 ก.ย. 61 เวลาประมาณ 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนประปา-นาสร้าง ระหว่างซ.3 หมู่ 5 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.ศูนย์นครปฐมเจ้าหน้าที่กู้ชีพและทีมชุดสืบสวนสภ.เมืองนครปฐม

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
รอยกระสุนที่กระจกรถคันเกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ฮอนด้าสีขาว ป้ายแดง จอดอยู่โดยรถคันดังกล่าวเครื่องคงทำงานอยู่ พบกระจกด้านคนขับเปิดลงมาทั้งบาน ภายในรถที่เบาะด้านคนขับ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงวันรุ่นหน้าตาดี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บริเวณลำตัวด้านบน โดยมีรูหัวกระสุนเข้าและออกหลายแห่ง ยังพบรูทะลุของหัวกระสุน 2 แห่งที่ประตูและกระจกฝั่งตรงข้ามคนขับ รวมทั้งพบปลอกกระสุนปืนของคนร้ายตกอยู่ภายในรถของผู้เสียชีวิตด้วยจำนวน 2 ปลอก

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในซอยที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เมื่อเวลาดังกล่าว ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 3 นัด จึงรีบออกมาดูที่ถนนก็พบรถยนต์จอดอยู่และมีผู้ถูกยิงนอนฟุบไปที่เบาะด้านข้าง โดยไม่เห็นรถคนร้ายหรือผู้ที่ก่อเหตุว่าเป็นใครและใช้รถอะไร โดยเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาชันสูตรศพ จึงทราบชื่อผู้เสียชีวิตตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกยิงตามร่างกายบริเวณศีรษะ หน้าอก หัวไหล่ มีรูเข้าและออกหลายแห่ง

จากการสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้ที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนใกล้ชิดและรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยได้นัดออกมาเจรจากันเพื่อตกลงปัญหาอะไรบางอย่าง โดยฝ่ายหญิงได้เปิดกระจกลงจนกระทั่งไม่สามารถตกลงกันได้คนร้ายจึงชักปืนพกออกมากระหน่ำยิงในระยะใกล้ โดยพบปลอกกระสุนปืนที่ตกอยู่ภายในรถของผู้เสียชีวิตด้วย 2 ปลอก จากนั้น คนร้ายก็ได้หลบหนีไปทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังตรวจสอบเพื่อหาคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจเนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีพยานบุคคลจึงต้องตรวจหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางอีกครั้งรวมทั้งติดตามญาติมาสอบสวนเพื่อหาประเด็นปมถูกสังหารที่แท้จริงต่อไป

สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม

ที่สภ.เมืองนครปฐม ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองนครปฐม เชิญญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่ถูกยิงเสียชีวิตมาสอบสวนหาประเด็นการสังหารและติดตามตัวคนร้ายรายนี้ที่ไปก่อเหตุเพื่อมาดำเนินคดีทางกฏหมาย ภายในห้องสอบสวนไม่ได้เปิดให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพ โดยมีการสอบปากคำญาติและเพื่อนของผู้เสียชีวิตหลายคน  คาดว่าจะเป็นแฟนใหม่ของผู้ตายที่ได้ก่อเหตุดังกล่าวเนื่องจากพบความขัดแย้งเหมือนฝ่ายหญิงจะแยกกับแฟนหนุ่มที่คบหากันมาได้ 1 ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดติดตามคดี

ขณะที่พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เผยว่า ในตอนนี้ได้สั่งการให้ทีมสืบสวนไล่ล่ามือยิงที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ และคิดว่าในวันนี้ก็น่าจะทราบตัวและน่าจะใช้เวลาไม่กี่วันในการติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนประเด็นในการสังหารได้วางประเด็นในเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวเป็นหลัก เพราะผู้ตายไม่มีรายชื่อพัวพันกับยาเสพติด ส่วนเงินกู้ยังไม่มีข้อมูล และไม่เคยมีความขัดแย้งกับใครภายนอก ตอนนี้คนทำร้ายยังไม่ได้เข้ามามอบตัว และหากมามอบตัวขณะที่หมายจับออกแล้ว ก็จะจับกุมและดำเนินการตามขั้นตอน หากมามอบตัวตอนนี้หมายจับยังไม่ออกก็จะมีการดำเนินการสอบสวนและส่งศาลเพื่อพิจารณาขังต่อไปซึ่งคาดว่าไม่กี่วันก็จะชัดเจนแน่นอน

เฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต ลงภาพคู่กับแฟนหนุ่ม

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับคนที่คุ้นเคยกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของผู้เสียชีวิตทราบว่า ทั้งคู่คบหากันมาได้ราว 1 ปีเศษ โดยผู้ตายมีลูกมาแล้ว และเพิ่งเลิกกับแฟนเก่าและมาคบกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ซึ่งปกติแฟนหนุ่มคนนี้จะเป็นคนอารมณ์เย็น ไม่ค่อยพกปืนไปไหน และจะมีความรักต่อผู้ตายมาก โดยออกในทางขี้หึง ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 วัน ก่อนยังมีการโพสต์ถึงเรื่องความรักที่กำลังสดใส แต่เมื่อคืนเกิดเหตุฝ่ายชายได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์หน้าตัวเองเป็นสีดำเมื่อราว 23.00 น.ของคืนวันที่ 3 ก.ย.และไม่กี่ชั่วโมงก็มีการบุกยิงดังกล่าว

keyboard_arrow_up