ปากเน่าดีขึ้น! ‘สาวสักปากชมพู’ เตรียมกลับบ้าน พร้อมย้ำ!! ติดเชื้อจากการรับบริการ

ผู้เสียหายสักปากจากร้านพริตตี้เงินล้านยืนยันติดเชื้อจากการสักปาก แต่ได้รับยาหลายโดสจึงตรวจไม่พบเชื้อ ล่าสุดเตรียมออกจากโรงพยาบาล หวังให้ทางร้านช่วยค่าเสียหาย-ค่ารักษากว่า 2 แสนบาทแล้ว

น.ส.พลอยชวรินทร์ เมืองอินทร์ หรือ แพรวา อายุ 35 ปี หนึ่งในผู้เสียหายจากการสักปาก จากร้านย่านเสนานิคม 24 ซึ่งยังอยู่ระหว่างการเข้ารักการรักษาที่โรงพยาบาล เปิดเผยภายหลังจากฟังการแถลงชี้แจงของ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน เจ้าของร้านว่า ได้ติดตามการแถลงข่าวของเจ้าของร้าน โดยยืนยันว่า ประเด็นการให้นำผลตรวจเชื้อมายืนยันว่าติดเชื้ออะไรนั้น คงไม่สามารถทำได้ เพราะมีหลักฐานว่านิกกี้ ไม่ได้ให้นำผลตรวจเชื้อมาตั้งแต่วันแรก ซึ่งนิกกี้ให้ตรวจเชื้อวันที่ 29 สิงหาคม ซึ่งมีหลักฐานการสนทนาผ่านแชทซึ่งพี่สาวรักษาตัว 26 สิงหาคม ส่วนวันที่ 28 สิงหาคม ซึ่งได้รับการทานยาฆ่าเชื้อไปแล้ว 8 โดส คงไม่สามารถที่จะตรวจหาเชื้อเจอแล้ว เพราะรักษาใกล้หายแล้ว

แพรววา เผยอีกว่า เจ้าของร้าน มีสิทธิ์ปกป้องตัวเอง ตามสัมมาอาชีพ มีสิทธิ์ที่จะพูดในส่วนที่ไม่ผิด เพื่อแสดงความบริสุทธ์ใจ ยอมรับว่า นิกกี้พูดดี แถลงดี แต่ยืนยันว่าไม่ได้ว่าหรือกล่าวหา ร้านสักนิกกี้สกปรกตามที่แถลงข่าว รวมทั้งในไลน์แชทก็ไม่เคยว่าร้านที่ไปสักมาสกปรก เพียงแต่บอกว่า “พี่คะหนูติดเชื้อจากการสักปากจากร้าน” เพราะทั้งร่างกายหมอตรวจเช็คจากเลือดไม่มีอะไรที่ผิดปกตินอกจากปาก พร้อมย้ำว่า ที่ผ่านมาเชิญนิกกี้เข้ามารับฟังการร่วมรับฟังการรักษาจากแพทย์ เวลาที่หมอเข้ามารักษาจะได้ซักถามข้อมูลทั้งหมดได้ แต่ที่ผ่านมาคุณนิกกี้ไม่เข้ามา

ขณะที่วันนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามอาการของทั้งคู่ แพรวา เผยว่า มีอาการดีขึ้นมากแล้ว แผลที่บริเวณปากเริ่มแห้งตกสะเก็ด ภายหลังจากให้ยาฆ่าเชื้อ และช่วงเช้าวันนี้ (3 ก.ย.) แพทย์อนุญาตให้ออกจาก รพ.ได้ คาดว่าน่าจะออกภายในเที่ยงวันนี้ แต่ด้านของพี่สาวยังคงมีอาการเครียด จึงต้องรับยาคลายเครียดร่วมด้วย เบื้องต้นค่ารักษาพยาบาลทั้งสองรายนี้กว่า 2 แสนบาท ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดก่อน หลังจากนี้ตนรอที่จะเจรจากับฝั่งนิกกี้อีกครั้งก่อน ว่าสามารถตกลงไกล่เกลี่ยกันได้หรือไม่อย่างไร แต่ยังไม่แจ้งความหรือไม่ฟ้องใดๆ เพียงแค่ต้องการน้ำใจจากคู่กรณีในการเข้ามารับผิดชอบบ้างเท่านั้นเอง.

keyboard_arrow_up