โจรผัวเมียยุคใหม่อุ้มลูกจี้ชิงทรัพย์ร้านข้าวสาร หนีลอยนวล (คลิป)

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 61 เวลา 15.30 น. เกิดเหตุ โจรพ่อแม่อุ้มลูกชายวัยประมาณ 4 ขวบ ทำทีมาเลือกซื้อข้าวสารพอได้จังหวะออกลายโจรชักมืดชี้ชิงทั้งเงินทอนและข้าวสารที่สั่งหนีลอยนวล

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเด็กชายทินพัทร์ กกกลาง ลูกชายเจ้าของร้านขายข้าวสารริมถนนสายหลังตลาดวรกิจบึง หมู่ 3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และได้พาผู้สื่อข่าวดูที่เกิดเหตุหลังเมื่อวานนี้(2 ก.ย. 61) หลังถูกคนร้ายเป็นพ่อแม่ที่อุ้มเด็ก มาก่อเหตุใช้มีดจี้พร้อมกับเอาเงินทอนข้าวสาร 10 กิโล หลบหนีไปลอยนวล

เด็กชายทินพัทร์ เล่าว่า ขณะที่กำลังขายของเพียงลำพัง มีชายรูปร่างผอมสูงผิวคล้ำ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้าร้าน ก่อนจะมีหญิงรูปร่างสูงท้วมผิวคล้ำ อุ้มเด็กชายวัยประมาณ 4 ขวบ มาด้วย จากนั้นฝ่ายหญิงส่งเด็กให้ชายคนดังกล่าว แล้วเดินลงมาทำทีเลือกข้าวสาร ก่อนสั่งปลายข้าวมะลิ 10 กิโล เป็นเงิน 200 บาท จึงได้ตักข้าวสารแล้วชั่งพร้อมกับมัดถุงให้เรียบร้อย

โจรผัวเมีย

เมื่อหญิงคนนั้นส่งแบงก์พันมาจึงรับและกำลังจะเอาเงินทอนให้ก็ถูกหญิงคนดังกล่าวชักมีดที่เตรียมมายาวประมาณ 1 ฟุต ออกมาจี้ที่ข้างเอวของตน ตนทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนนิ่งหญิงที่ก่อเหตุก็คว้าเงินทอนและเงินที่ส่งให้ไปพร้อมกับหิ้วข้าวสาร ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปซอยข้างร้านอย่างลอยนวล

เบื้องต้นจากการตรวจสอบบริเวณเกิดเหตุไม่พบว่ามีกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพคนร้ายที่ แต่ทางผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองขามแล้ว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up