ตาวัย 75 คว้าปืนรัวยิงตาวัย 69 ดับคาบ้าน ฉุนด่าสาวที่ติดพันอยู่ (คลิป)

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 61 เวลาประมาณ 19.00 น. เกิดเหตุชายวัย 75 ปีไม่พอใจชายวัย 69 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน เหตุไปต่อว่าหญิงที่กำลังติดพัน ชักปืนจ่อยิง 5 นัดซ้อนเสียชีวิตคาบ้าน

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ดพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ข้าตรวจสอบเหตุ บ้านเลขที่ 42/40 หมู่ 3 ซอยติวานนท์ 52 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวอยู่ติดริมถนนกลางซอย เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ที่หน้าร้านพบศพนายสมพจน์ สุขสมเพียร อายุ 69 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลจากการถูกยิง 5 นัด จากการสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ผู่ก่อเหตุคือ นายทองหล่อ วันฉวี อายุประมาณ 75 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง

ดับคาบ้าน

ขณะที่ นางปราณี สุมสมเพียร อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อหลายวันก่อน นายทองหล่อ มายืนด่าทอสามี หาว่าชอบไปพูดจาข่มขู่นางสายพิณ หรือ แอน หอมยก อายุ 59 ปี ที่มีบ้านอยู่ในซอยเดียวกัน โดยนายทองหล่มาติดพันนางสายพิณ กระทั่งมาวันนี้นายทองหล่อ มาที่ร้านและตรงเข้าต่อว่าด่าทอสามีอีก หาว่าจะไปทำร้ายนางสายพิณอีก ทั้งสองเกิดโต้เถียงกันจนเกิดเหตุสลดขึ้น

ขณะที่ ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้ส่งชุดสืบสวนได้ส่งกำลังออกตามล่าตัวนายทองหล่อ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up