เมียนายจ้างสารภาพแล้ว! ร่วมวางแผนลูกน้อง ฆ่าตัดคอสามีตัวเอง

วันที่ 31 ส.ค. 31 ตำรวจได้คุมตัวนายภูผาทอง ผาทองภูมิ หรือใหญ่, นายณัฐพล วิวัฏฏ์กุลธร หรือ กอล์ฟ, นายมนตรี สูนคำ หรืออิม , นายโซนี และนายนิวอ่อง หรือโอม ชาวเมียนมาร์ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าตัดศีรษะนายจ้างไปขออำนาจศาลจังหวัดกาญจนบุรีฝากขัง พร้อมยื่นเรื่องคัดค้านการประกันตัว หลังจากที่เมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) ทั้งหมดถูกควบคุมตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ โดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดี ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันลอบฝัง-ซ่อนเร้น-ย้ายหรือทำลายศพ และร่วมกัน ทำลายและซ้อนเร้นศพ ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : คุม 5 ผู้ต้องหา ฆ่าตัดหัวนายจ้างทำแผน เผยเหตุลงมือ ปมชู้สาว)

คุมตัว 5 ผู้ต้องหา ขออำนาจศาลจังหวัดกาญจนบุรีฝากขัง

ส่วนการสอบปากคำนางละเอียด สัจธรรมภิวัฒน์ ภรรยาผู้เสียชีวิต ต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวานนี้ จนถึงช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ได้ยอมรับกับพนักงานสอบสวนแล้วว่ามีส่วนรู้เห็น และได้ร่วมวางแผนกับนายใหญ่และพวกในการสังหารสามีของตัวเอง โดยตำรวจยังคงควบคุมตัวนางและเอียด อยู่ที่สถานีตำรวจภูธรไทรโยค

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า นายภิเษก สัจธรรมภิวัฒน์ ลูกชายของนายนวพงศ์และนางละเอียด ซึ่งเป็นคนเข้าแจ้งความกับตำรวจ เมื่อเดือนสิงหาคม 2558 ว่าผู้เป็นพ่อหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และสงสัยว่านายใหญ่เป็นผู้บงการ กำลังเดินทางไปพบกับนางละเอียด ผู้เป็นแม่ ที่สถานีตำรวจภูธรไทรโยค

การที่นางละเอียดยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่ามีส่วนรู้เห็นการสังหารสามี สอดคล้องกับคำรับสารภาพของนายใหญ่ ผู้ต้องหา ในชั้นสอบสวน ที่บอกว่าโกรธแค้นผู้ตายที่จับได้ว่าเป็นชู้กับนางละเอียด จึงตัดสินใจฆ่านายนวพลด้วยการฆ่าตัดคอ เผาศพ และอำพรางคดีด้วยการฝังชิ้นส่วนศพในไร่ของผู้ตาย ในพื้นที่อำเภอไทรโยค

keyboard_arrow_up