เปิดใจแม่ “เสก โลโซ” เศร้าอดเยี่ยมลูก รอ “น้องเสือ” อนุญาต ซึ้งพ่อ “แซนวิช” อาสาพาเข้ากรุง (คลิป)

ภายหลังจากเมื่อวันที่ 18 ส.ค. กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ พร้อมด้วยอีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ และนายเสฏกานต์ ศุขพิมาย หรือ เสือ ลูกชายของเสก ร่วมกันพาเสก โลโซ ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการไบโพลาร์ ซึ่งนางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก โลโซ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าอยากจะเดินทางไปเยี่ยมลูกชาย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : แม่ “เสก โลโซ” เผย ลูกโทรบอกรักก่อนถูกส่ง รพ. จ่อเข้ากรุงเยี่ยม )

นายหมู สำราญ พ่อของแซนวิช ปภาดา แฟนเก่าของเสก โลโซ และนางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก

วันที่ 27 ส.ค.61 นายหมู สำราญ พ่อของแซนวิช ปภาดา แฟนเก่าของเสก โลโซ และนางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก โลโซ เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีภายหลังจากเดินทางเข้าเยี่ยมเสก โลโซ ในวันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยนายหมูเปิดเผยว่า ตนไปรับนางปลิว ที่จังหวัดนครราชสีมา เนื่องจากตนไปทำธุระที่อ.สีคิ้ว แล้วเห็นว่านางปลิว ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า จะมาเยี่ยมเสก โลโซ ที่กรุงเทพฯ จึงโทรศัพท์หาน้องสาวของเสก เพื่ออาสาพานางปลิวไปเยี่ยมเสก เมื่อมาถึงกรุงเทพฯ นางปลิวได้นอนพักที่บ้านของน้องสาวเสก และเมื่อวาน (26 ส.ค.) จึงไปเยี่ยมเสก แต่เนื่องจากน้องสาวเสกติดธุระ ตนจึงเป็นคนพานางปลิวมาโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

นางหมูและนางปลิว ขณะติดต่อ รพ.ขอเยี่ยมอาการเสก โลโซ

นอกจากนี้ นายหมู เล่าว่า ตอนแรกตนกับนางปลิวไปโรงพยาบาลผิดแห่ง จึงข้ามถนนไปอีกโรงพยาบาล และติดต่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยว่าจะขอขึ้นไปเยี่ยมเสก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงโทรศัพท์ไปหาคนเฝ้าไข้ แต่คำตอบที่ได้คือ “ขอถามคุณหมอก่อน รอให้คุณหมออนุญาต” ขณะที่รอคุณหมอตอบกลับ ตนจึงเดินข้ามกลับมาที่รถ เพื่อวนรถไปจอด

เสก โลโซ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก

นางปลิว แม่ของเสก โลโซ เล่าต่อว่า หมอเจ้าของไข้ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม และให้ติดต่อน้องเสือลูกชายเสก ซึ่งเป็นเจ้าของไข้ แต่ตนไม่มีเบอร์โทรศัพท์ ทำให้ไม่ได้ขึ้นไปดูเสก ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก และวันหน้าค่อยมาเยี่ยมใหม่ แต่ตนก็ไม่ได้ให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับหมอไว้ จึงไม่รู้ว่าถ้าหากหมอติดต่อกับเจ้าของไข้ได้ จะติดต่อตนได้อย่างไร ทั้งนี้ เสกไม่เคยเล่าอาการไบโพล่าร์ให้ตนฟังมาก่อน

นางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก โลโซ

นายหมู เปิดเผยว่า ถ้าจะให้ลีอองไปเยี่ยมเสก ตนจะให้ไปกับนางปลิวผู้เป็นย่าจะดีกว่า และต้องรอให้เสกบอกว่า อยากเจอลูกแล้วค่อยพาไป โดยในวันที่ให้นางปลิวไปเยี่ยมเสก ตนแค่ไปส่งและแค่อยากอำนวยความสะดวกกับนางปลิวที่อยากมาเยี่ยมลูกชาย ตนมีหน้าที่ให้กำลังใจ หากเจ้าของไข้พร้อมให้เยี่ยม ตนก็พร้อมที่จะพาแซนวิชกับลีอองไปเยี่ยม โดยตนได้เจอเสกครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนกรกฎาคม ในงานวันเกิดลีออง แต่เสกกับแซนวิชจะคุยเรื่องของลีอองผ่านไลน์ตลอด ล่าสุดคือก่อนที่เสกจะเข้าโรงพยาบาลประมาณ 2 วัน เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับพระ

ทั้งนี้ นางปลิวทิ้งท้ายว่า คืนนี้หรือพรุ่งนี้ (28 ส.ค.) ตนจะกลับโคราช โดยไม่หวังว่าจะได้เจอกับเสกในครั้งนี้ เนื่องจากกลัวจะไม่ได้เยี่ยม แต่เดือนหน้าตนจะมากรุงเทพฯ อีก พร้อมหวังว่าในเดือนหน้าจะได้พาลีอองไปเยี่ยมเสกได้สำเร็จ

ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO, Sakonrat Sookpimai

keyboard_arrow_up