หนุ่มใหญ่ หึงเมียติดโซเชียล คว้าลูกซองสั้นจ่อยิงดับ

วันที่ 27 ส.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 7 ต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งเหตุมีผุ้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังดังกล่าว โดยจากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบร่างของนางสาวอุษา มาศิริ อายุ 35 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน บริเวณด้านหลังพบบาดแผลจากกระสุนปืนลูกซองกระสุนตุงหน้าอก ใกล้ ๆ กันพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไม่มีหมายเลขทะเบียนตกอยู่ มีปลอกระสุนปืนที่ยิงแล้วคารังเพลิงอยู่ 1 นัด

อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องเสียบชาร์จอยู่ใกล้ ๆ จึงให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ภายในห้อง ก่อนแจ้งแพทย์เวรจากโรงพยาบาลแสวงหาร่วมชันสูตรศพ ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายทศพร ข้องม่วง อายุ 39 ปี สามีของนางสาวอุษา ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอนู่ภายในบ้านที่เกิดเหตุ

ญาติของคู่สามีภรรยา

ญาติของทั้งสองเล่าให้ฟังว่า ทั้งสองอยู่กินด้วยกันมากว่า 10 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 4 คนเป็นหญิง 2 คน ชาย 2 คน ระยะหลังเกิดมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากนางอุษาชอบเล่นโซเชียล จนทำให้นายทศพรเกิดความหึงหวงและทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยก่อนหน้านี้ 3 วันทั้งสองไม่พูดคุยกัน จนกระทั่งนายทศพรเกิดความโมโห ก่อนเกิดเหตุทั้งสองมีปากเสียงกันอีกครั้ง จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดและพบว่านางสาวอุษาถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

นายทศพร ข้องม่วง ผู้ก่อเหตุ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบปากคำนายทศพรก่อนทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนที่จะควบคุมตัวไว้ที่ สภ.สีบัวทอง ส่วนศพนางสาวอุษาทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจุดแสวงหา นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อผ่าพิสูจน์ต่อไป

keyboard_arrow_up