ฆ่าโหด! เจ้าอาวาสวัดป่าคากุฏิ คาดฝีมือวัยรุ่น พุ่งปมสังหารหวังชิงทรัพย์ (คลิป)

ที่จังหวัดกาฬสิน เกิดเหตุฆาตกรรมชิงทรัพย์เจ้าอาวาสวัดป่าภูหินกอง มรณภาพในกุฏิ คาดเป็นวัยรุ่นบุกเข้าทำร้ายก่อนฆ่าปิดปากด้วยการใช้มีดแทงและฟันอย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งตามหาตัวผู้ก่อเหตุ

พ.ต.ต.วิชิต วรรณพฤกษ์ พนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมเจ้าอาวาสวัดป่าภูหินกอง ตำบลเหล่าใหญ่ อำเภอกุฉินารายณ์ พบศพ พระสุรนาถ ยิ่งดี หรือหลวงพี่เฟส อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนตะแคงขวาจมกองเลือด บริเวณใบหน้า ร่างกาย มีรอยบาดแผลคล้ายโดนของมีคม และยังมีร่องรอยการรื้อค้นกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่เพื่อทำการเก็บรอยนิ้วมือแฝงเป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ขณะที่ชาวบ้านต่างพากันสาปแช่งผู้ก่อเหตุ

สอบถามชาวบ้าน ทราบว่า หลวงพี่เฟส ได้เข้ามาอยู่ที่วัดป่าแห่งนี้ประมาณ 8 ปี และเป็นเจ้าอาวาสและพระองค์เดียวที่ดูแลวัดแห่งนี้และในทุกวันชาวบ้าน ก็จะเข้าไปถวายอาหารเช้า ที่บริเวณศาลาการเปรียญ แต่วันนี้เห็น หลวงพี่เฟส ออกมาสายผิดปกติ จึงเดินไปเรียกที่กุฏิ ก็พบว่า มรณภาพแล้ว จึงโทรศัพท์ให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ขณะที่ตำรวจคาดว่า ปมสังหารอาจจะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์เพราะมีร่องรอยการรื้อค้นภายในกุฏิ ส่วนบาดแผลที่พบตามใบหน้าอาจจะมีการต่อสู้หรือใช้มีดกีดตามใบหน้าอย่างทรมาน ส่วนปมความขัดแย้งกับใครหรือไม่ จะต้องสืบสวนก่อน ขณะนี้กำลังตรวจสอบประวัติอาชญากรรมกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.

keyboard_arrow_up