โต้กันยับ! 2 สาวไม่กินเส้น ตบสนั่นคลินิกทำสวย ปมแย่งลูกค้า ฉุนถูกยั่วโมโห ปัดพาชายรุม (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปริมระตา ใจสุข เจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปและภาพนิ่ง หลังจากโดนผู้หญิงคู่กรณีพร้อมกับพวก มารุมทำร้ายร่างกายในวันที่เปิดคลินิก โดยระบุว่ามีทั้งผู้ชายผู้หญิง จำนวน 8 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย กระชากเสื้อผ้าทำให้อับอาย

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

วันที่ 25 ส.ค. 61 น.ส.ปริมรตา ใจสุข หรือปริม อายุ 30 ปี เจ้าของคลินิกซึ่งมีรอยช้ำทั่วร่างกาย โดยมือฝั่งซ้ายพันแผล และรอยขีดข่วนบริเวณขา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา (23 ส.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. โดยตอนแรกญาติของโอ ซึ่งเป็นคนรู้จักตน เข้าใจผิดว่าตนส่งคนไปสืบที่คลินิกของโอ มีการโทรมาด่าทอตน ตนจึงโทรศัพท์ไปหาโอ ให้เข้ามาคุยกันที่คลินิก เนื่องจากเป็นวันเปิดร้านของตนวันแรกตนไม่สามารถปลีกตัวออกมาได้

น.ส.ปริมรตา ใจสุข หรือปริม เจ้าของคลินิก

จากนั้น นายโอได้มาพร้อมพวกที่เป็นผู้หญิงอีก 4 คน โดยมาเรียกหน้าร้านให้ตนออกไปหา เมื่อตนเปิดประตูออกไป น.ส.โอก็กล่าวหาว่าตนส่งคนไปสอดแนมที่คลินิกตัวเอง และในช่วงที่ตนกำลังหันหลัง น.ส.โอได้กระชากตนลงไปรุมทำร้าย โดยมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ใส่หมวกกันน็อก เข้ามารุมทำร้ายตนรวม 8 คน มีการชกท้อง ตีศีรษะ ทั้งยังกระชากเสื้อผ้าตนทำให้อับอาย

น.ส.ปริมรตา กล่าวทั้งน้ำตาว่า อีกฝ่ายไม่ให้โอกาสให้ตนได้ต่อสู้หรืออธิบายใดๆ โดยตนยอมรับว่าเคยมีปัญหากับโอ เนื่องจากตนรู้จักกับอีกฝ่าย ตอนที่โอ เป็นเซลล์คลินิกเสริมความงาม และมีปัญหากับคลินิกเก่าจึงปรึกษาตน โดยตนเคยเป็นลูกค้าของน.ส.โอ โดยก่อหน้านี้ได้เปิดคลินิกร่วมกันแต่สุดท้าย ซึ่งตนลงเงินเองทุกอย่างกว่า 2 ล้านบาท และให้หุ้นอีกฝ่าย 25 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อคลินิกเสร็จ น.ส.โอ กลับบอกตนว่าไม่ชอบทุกอย่างที่ตนทำ ไม่อยากให้ตนบริหาร จนสุดท้ายเกิดปัญหากัน  ซึ่งช่วงนั้นแฟนของโอก็ได้โทรมาด่าตน ทั้งยังข่มขู่ ไปจนถึงขู่ยัดยา จนตนกลัวมากขนาดไม่กล้าอยู่บ้าน  ซึ่งตนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรขอแค่อยู่อย่างสงบ

บาดแผลหลังเกิดเหตุของ น.ส.ปริมรตา ใจสุข

ซึ่งเหตุที่ตนบอกว่าแฟนของโอมีอิทธิพล เพราะเมื่อพูดชื่อทุกคนต้องรู้จัก และการกระทำที่อีกฝ่ายเข้ามารุมตนทำให้เชื่อแบบนั้น ทั้งนี้ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในตอนนี้ไม่ได้เจ็บร่างกาย แต่รู้สึกสภาพจิตใจแย่มาก

น.ส.ธิดารัตน์ ดาราต่าย หรือ โอ ผู้ถูกกล่าวหา

ด้าน น.ส.ธิดารัตน์ ดาราต่าย หรือ โอ ผู้ถูกกล่าวหา เล่าว่า วันเกิดเหตุ น.ส.ปริมได้โทรมาหาตน บอกว่าญาติของตนโทรไปด่า หลังจากนั้น น.ส.ปริมจึงบอกให้ตนไปหาที่คลินิก เมื่อตนกับญาติและเพื่อนผู้หญิงอีก 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นคนท้อง และมีแฟนคนท้องอีก 1 คนไปถึง อีกฝ่ายพยายามยั่วยุตน ด้วยการถามใครไปขโมยวิชาเธอ ใครบอกให้เธอออกจากงาน ด้วยความโมโห ตนจึงจิกหัวน.ส.ปริมลงมา หลังจากนั้นเพื่อนที่ไปด้วยกันได้ตบ น.ส.ปริม และเป็นการตบเป็นตัวต่อตัว ไม่มีการรุมใด ๆ

จากนั้นแฟนของ น.ส.ปริม ซึ่งเป็นชาวต่างชาติได้กระโดดเข้ามาร่วมวง แต่ไปโดนตัวคนที่ท้อง หลังจากนั้นแฟนของคนท้อง ซึ่งใส่หมวกกันน็อกจึงเข้าไปต่อยเพราะเป็นห่วงแฟน ซึ่งทั้งคู่ต่อยกันแต่ไม่มีข่าวนี้ออกมาจากปาก น.ส.ปริม และผู้ชายคนเดียวที่ไปกับตนก็คือชายที่ใส่หมวกกันน็อก แต่ไม่ได้เข้าไปทำร้ายปริม โดยตนยืนยันไม่มีการรุมแบบ 8 รุม 1 อย่างที่เป็นข่าว รวมถึงไม่มีการกระชากเสื้ออีกฝ่ายให้อับอาย แต่น.ส.ปริมใส่เสื้อโชว์หน้าอกอยู่แล้ว ซึ่งตนอยากขอโทษ และยอมรับว่าผิดที่บันดาลโทษะ แต่ที่ทำไปเพราะอัดอั้น ตั้งแต่เรื่องทำคลินิกด้วยกัน

น.ส.ธิดารัตน์ ยังบอกอีกว่า แฟนของตนเป็นแค่คนธรรมดา ไม่ได้มีอิทธิพลตามที่อีกฝ่ายกล่าวหา และไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เพียงแค่เป็นคนปากไว โดยยอมรับว่าเคยด่าปริม ในทำนองว่าจะเอายังไง แต่ไม่เคยข่มขู่ ซึ่งโอกล่าวต่อว่า หากแฟนตนข่มขู่ หรือขู่ยัดยาจริง อยากให้ปริมเอาหลักฐานไปแจ้งตำรวจ

keyboard_arrow_up