ชาวเน็ตคาใจ “ฟอส” อาจไม่ใช่กะเทย! หลัง “พ่อสปาย” เผยความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินเพื่อน

วันที่ 25 ส.ค. 61 ภายหลังจากที่นายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของน้องสปาย กล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างฟอสและสปายที่อาจลึกซึ้งเกินเพื่อน ซึ่งอาจเป็นชนวนเหตุให้นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ก่อเหตุยิงทั้งคู่จนเสียชีวิต โดยพ่อของสปายบอกว่า “พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย ก็รู้ดีอยู่แก่ใจ ซึ่งส่วนตัวขอพูดตรง ๆ ว่า สองคนรักกันจริง ประกอบกับที่ผ่านมาตนได้พยายามเตือนฟอสและสปายแล้วว่าให้อยู่ห่าง ๆ กัน อย่าอยู่ใกล้กันมากเกินไป” ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : พ่อรับ “สปาย-ฟอส” รักกัน ได้รถ – เงินจาก “เสี่ยอ้วน” แต่ถูกมัดมือชก)

ซึ่งภายหลังเรื่องดังกล่าวถูกนำเสนอออกไป ทำให้ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ตั้งข้อสังเกตกันอย่างกว้างขวางว่า ฟอสอาจจะไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกันตามที่ครอบครัวของฟอสเคยให้ข้อมูลผ่านสื่อมาโดยตลอด รวมทั้งเคยมีภาพที่ฟอสแต่งตัวชุดฟ้อนรำของผู้หญิงออกมายืนยัน

ภาพฟอสแต่งชุดฟ้อนรำ

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายราย ได้มีการอ้างอิงข้อความจากเฟซบุ๊กของฟอส ที่ใช้ชื่อว่า Anantachai Jaritrum ได้เคยโพสต์ไวเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2557 ว่า “555 อยากให้เด้ ป๋มเป็นผู้ชายแร้ว เข้าใจบ่ ป๋มบ่แม่นกะเทยแร้ว 5555” และวันเดียวกันนั้น ฟอสยังโพสต์ข้อความด้วยว่า “ไผ๋ๆๆว่าป๋มเป็นกระเทย #ตาย

keyboard_arrow_up