‘นกน้อย อุไรพร’ เตรียมเปิดบ้านแจงปมถูกแจ้งความ ‘ฉ้อโกง’ 25 ส.ค.นี้!

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา นางสุดารัตน์ ภูผาณี อายุ 46 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับนางอุไรพร สีหะวงศ์ หรือ “นกน้อย อุไรพร” นักร้องหมอลำชื่อดัง วัย 61 ปี เจ้าของคณะเสียงอิสาน ในข้อหา ฐานฉ้องโกง หลัง “นกน้อย อุไรพร” ได้ทำสัญญายืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาท เพื่อไปจำนองกับนายหน้าเจ้าหนี้นอกระบบ ซึ่งในสัญญาตกลงกันว่าจะไถ่ถอนคืนภายใน 3 เดือน แต่ขณะนี้ได้ล่วงเลยมาแล้วถึง 4 ปีแล้ว

ความคืบหน้าของคดีล่าสุด พันตำรวจโท ผลิตอรัญ บุญมาตุ่น รองผู้กำกับกาสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี เปิดเผยว่าเตรียมจะได้เรียกนายทุนเงินกู้นอกระบบ และพระสงฆ์ 2 รูป มาสอบปากคำในฐานะพยานรู้เห็น และอยู่ในเหตุการณ์การกู้ยืมเงินในครั้งนี้เพื่อจะได้รวบรวมหลักฐานว่าเข้าเป็นคดีอาญาหรือคดีแพ่ง หากเข้าข่ายคดีแพ่ง ผู้เสียหายจะต้องฟ้องร้องค่าเสียหายเอง แต่ถ้าหากเข้าข่ายคดีอาญา ฐานคดี “ฉ้อโกง” ก็จะเรียก นกน้อย อุไรพร มาสอบสวนปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา “ฉ้อโกง”


สำหรับความเคลื่อนไหวของ”นกน้อย อุไรพร “ทางแฟนเพจของ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่าเตรียมแถลงข่าวในวันที่ 25 ส.คนี้ พร้อมทั้งระบุว่า ” แม่นกน้อย เปิดบ้านตองห้าแถลงข่าวค่ะ”


นอกจากนี้ยังเปิดเผยคลิปของนกน้อย อุไรพร พร้อมข้อความขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ อีกด้วย ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจจากแฟนๆนะคะ แม่โอเค”


ทั้งนี้ด้าน ก้อง ห้วยไร่ ยังได้โพสต์ภาพที่สวมกอดคุณแม่นกน้อย พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า การโอบกอดใครสักคนหนึ่งมันมีเหตุผลเสมอ ถ้าเราเรียกใครว่าแม่แสดงว่าเรารักและศรัทธาในเขา นกปีกเหล็กบินมา 60 ปีแล้ว อาจสิมีสนิมเกาะบ้างแต่ระคายได้แค่ผิว อย่าหวังจะกัดกินหัวใจเด็ดขาด #รัก

keyboard_arrow_up