ล่าโจรหนุ่มบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อ ปีนเคาน์เตอร์คว้าเงิน 1,400 บาทหลบหนี (คลิป)

วันที่ 22 ส.ค. 61 เวลาประมาณ 12.00 น. เกิดเหตุคนร้ายทำทีเป็นซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อสบโอกาสเอื้อมหยิบเงิน 1,400 บาท ในเครื่องคิดเงินก่อนหลบหนีไปพร้อมบุหรี่ 1 ซอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างใหญ่ สูงประมาณ 175 เซนติเมตร สวมหมวกกันมีดำแบบเต็มใบปกปิดใบหน้า เสื้อยืดแขนยาวสีเทาดำและกางเกงยีนส์ มีกระเป๋าสะพายข้างตัว เดินเข้าไปภายในร้าน ก่อนจะรอจังหวะลูกค้าคนอื่นๆ จ่ายเงินและออกจากร้าน เข้าไปทำทีซื้อบุหรี่และจ่ายเงิน

ปล้นร้านสะดวกซื้อ

เมื่อพนักงานเปิดลิ้นชักเพื่อหยิบเงินทอน คนร้ายอาศัยจังหวะกระโดดขึ้นไปบนเคาน์เตอร์และกวาดเอาเงินจากแคชเชียร์ พร้อมกับวิ่งหลบหนีออกไปขี่รถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 76 ไม่ทราบหมวดอักษร ที่จอดไว้หน้าร้าน หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียงไม่ถึง 30 วินาที ได้เงินไป 1,400 บาท หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันทราย เข้าตรวจสอบหาพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมกับเร่งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี แต่ยังไร้วี่แวว แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพได้ชัดเจน เชื่อว่าจะจับกุมคนร้ายได้ในเร็วๆ นี้

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up