แม่ “เสก โลโซ” เผย ลูกโทรบอกรักก่อนถูกส่ง รพ. จ่อเข้ากรุงเยี่ยม

ภายหลังจากที่เสก โลโซ นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง มีอาการป่วยไบโพลาร์ จนถูกกานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ พร้อมด้วย ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย, อีฟ อภิสร์ญา และบี อดีตลูกน้องเสก ร่วมมือกันวางแผนนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์รักษาอาการนั้น

นางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก โลโซ

วันที่ 22 ส.ค. 61 นางปลิว ศุขพิมาย อายุ 71 ปี แม่ของเสก โลโซ เปิดเผยว่า ช่วงหลายเดือนมานี้ ตนเองไม่ค่อยได้รับการติดต่อจากเสก โลโซ ลูกชาย ทราบแต่เพียงว่าอยู่ระหว่างกำลังยุ่งกับการทำเพลง ซึ่งก่อนหน้านั้นเสกก็ได้ส่งเงินมาให้ตนเองใช้เป็นประจำ เดือนละ 30,000 บาท ขณะที่เรื่องส่วนตัว ตนเองจะไม่อยากก้าวก่าย เพราะเสกก็โตแล้ว คงจะมีความคิดอ่านเป็นของตนเอง เขาจะมีโลกส่วนตัวสูง ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา อีฟแฟนสาวคนปัจจุบันของเสกก็ได้โทรศัพท์มา เพื่อให้เสกพูดคุยกับตนเอง ซึ่งเสกก็ได้อวยพรให้ตนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมกับกล่าวคำว่า “แม่…ผมรักแม่นะ คิดถึงแม่นะ” ก่อนที่จะวางสายไป

เสก โลโซ

หลังจากนั้นก็ให้อีฟ แฟนสาวโอนเงินมาให้ใช้ จำนวน 50,000 บาท เป็นของขวัญวันแม่ จากวันนั้นมาตนก็ไม่ได้รับการติดต่อจากเสกเลย โทรศัพท์ไปหาก็ไม่ค่อยรับสาย ซึ่งตนก็คิดว่าเสกอาจจะกำลังยุ่งอยู่กับงาน เลยไม่มีเวลาว่างรับโทรศัพท์ แต่ภายหลังได้รู้ว่าเสกป่วยด้วยโรคบางอย่าง จนถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งตนเองเมื่อได้รับข่าวแล้วก็รู้สึกไม่สบายใจ เป็นห่วงกลัวว่าลูกชายจะป่วยหนัก อยากจะเดินทางไปเยี่ยม แต่ก็ห่วงหลาน 2 คนที่บ้าน ประกอบกับตนเองก็ป่วยหลายโรค ต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลตามนัดทุกสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ตนตั้งใจว่า 2 วันข้างหน้านี้ จะนั่งรถทัวร์เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปเยี่ยมเสกแน่นอน พร้อมกันนี้ก็ขอชื่นชมอีฟ แฟนสาวคนปัจจุบัน และกานต์ อดีตภรรยาของเสกที่สามัคคีกันได้ พร้อมกับขอฝากถึงน้องเสือ หลานชาย ให้ดูแลพ่อให้ดี ๆ ด้วย ซึ่งตอนนี้เห็นว่าถ้ารักษาในประเทศไทยไม่หาย ก็จะนำตัวไปรักษาที่ต่างประเทศต่อไป

keyboard_arrow_up