แม่ เชื่อ “ฟอส-สปาย” เป็นคู่กรรม สลับร่างกันเกิด แต่กลับมาตายพร้อมกัน (คลิป)

วันที่ 21 ส.ค. 61 จากกรณีคดีฆาตกรรมบุกยิง น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม บริเวณหน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งตำรวจจับกุมตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาในคดีจ้างวานฆ่าได้ที่ประเทศกัมพูชาแล้ว ล่าสุด วันที่ 21 ส.ค. 61 เจ้าหน้าที่นำของกลาง รถ และอาวุธปืน เคลื่อนย้ายมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว เพื่อรอการแถลงข่าว

นางจอมศรี ชมภูพื้น แม่ของน้องฟอส

ประเด็นที่หลายคนตั้งคำถามว่าฟอสกับสปายอาจจะเป็นคู่เวรคู่กรรมกันนั้น นางจอมศรี ชมภูพื้น แม่ของน้องฟอส ยอมรับว่าคิดเห็นเช่นเดียวกัน คือเชื่อว่าฟอสและสปายเป็นคู่เวรคู่กรรมกันจริง เพราะตอนเด็ก ๆ ฟอสจะมีนิสัยตุ้งติ้ง แต่สปายนิสัยห้าว ตนจึงเชื่อว่าสลับร่างกันมาเกิด ตอนจากไปก็ไปพร้อมกัน ทั้งนี้ ขอชี้แจงถึงเรื่องที่น้องทั้งสองคนรักกัน ตนยืนยันว่าทั้งฟอสและสปายเป็นเพื่อนรักกัน เป็นทุกอย่างซึ่งกันและกัน คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นอนุบาล

นอกจากนี้ นางจอมศรี ยังได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้มาออกรายต่างคนต่างคิดในวันนี้ ทำให้ตนเองรู้สึกสบายใจมากขึ้น พร้อมทั้งยังขอบคุณสื่อมวลชนที่เข้ามาช่วยเหลือ และช่วยนำเสนอข่าวให้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวเสี่ยอ้วนได้ในที่สุด

keyboard_arrow_up