“เชอรี่” หมาลูกอ่อนไร้นมให้ลูก หลังถูก “ลุง รปภ.” อุ้มหาย 4 วัน เจ้าของเผย อวัยวะเพศมีตุ่มหนอง

ความคืบหน้ากรณีนายสมชาย รปภ.โรงงาน ขโมยเจ้าเชอรี่ สุนัขแม่ลูกอ่อนเพศเมีย หายไปจากบ้านนาน 4 วัน จนเจ้าของสุนัขต้องเข้าแจ้งความที่ สภ.เพ จ.ระยอง พร้อมเปิดเผยต่อสื่อมวลชนด้วยว่า เคยเห็นพฤติกรรมของนายสมชายกระทำอนาจารเจ้าเชอรี่ด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าน้าที่สามารถนำตัวเจ้าเชอรี่มาคืนเจ้าของได้สำเร็จ พร้อมควบคุมตัวนายสมชายมาสอบปากคำ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน :  รวบมนุษย์ลุงขืนใจหมา รับขโมยเพราะเอ็นดู – เจ้าของแฉ เห็นรูดซิปย่ำยี)

นางสาวมณฑาทิพย์ แก้วเขียว เจ้าของสุนัข

วันที่ 21 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าเชอรี่นอนให้นมลูกทั้ง 8 ตัว ท่ามกลางชาวบ้านทะยอยกันเข้ามาดูหลังจากทราบข่าว โดยนางสาวมณฑาทิพย์ แก้วเขียว เจ้าของสุนัข บอกว่า ตั้งแต่เจ้าเชอรี่กลับมาถึง พอได้เจอกันก็แสดงความดีใจ ยิ่งได้เห็นลูกทั้ง 8 เชอรี่ก็ยิ่งดีใจ รีบนอนให้ลูกสุนัขทั้ง 8 ตัวได้ดูดนม

เจ้าเชอรี่นอนให้นมลูก
เจ้าเชอรี่นอนให้นมลูก

แต่ปรากฏว่านมของเชอรี่ไม่มีน้ำนมออกมา ลูกสุนัขก็ยิ่งดูด ยิ่งเค้น จนหัวนมบวมแดง แข็งเป็นไต คาดว่าคงจะเจ็บ แต่ก็ไม่ยอมลุก ยังนอนให้ลูกได้ดูดนมตลอดเวลา อีกทั้งเชอรี่ หิวมากตอนกลับมา ได้ไปซื้ออาหารเม็ดให้ 2 กก. ก็กินจนหมด ที่น่าสงสารอย่างมาก คือ อวัยวะเพศมีตุ่มหนอง ส่วนลูกสุนัข ทั้ง 8 ตัว เริ่มลืมตาได้ ต้องซื้อนมมาเสริมให้ดูดจากขวดจนกว่าเชอรี่จะมีน้ำนมให้ลูกกิน

 

keyboard_arrow_up