ผู้จัดงานปาร์ตี้ยัน ไม่มีโชว์ลามกริมสระน้ำพัทยา เผยยังติดต่อคนในคลิปหวิวไม่ได้

จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 53 วินาที เกี่ยวกับงานปาร์ตี้สระน้ำที่ โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา โดยภายในงานมีนักปาร์ตี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมจำนวนมาก อีกทั้งมียังการกระทำส่อในลักษณะอนาจาร คล้ายมีเพศสัมพันธ์กันในสระว่ายน้ำ ซึ่งมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมของกิจกรรมดังกล่าว ยังมีการแชร์โพสต์กันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งชาวโซเชียลบางรายให้เบาแสว่า เหตุการณ์ฉาวนี้เกิดขึ้นในโรงแรมริมชายหาด ย่านพัทยา

นายโครัน มาโรนี่ ผู้จัดงานชาวออสเตรเรีย

วันที่ 20 ส.ค. 61 ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. นายโครัน มาโรนี่ ผู้จัดงานชาวออสเตรเรีย  ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยเปิดเผยว่า ตนเองจัดงานปาร์ตี้มากว่า 7 ปี โดยเปลี่ยนสถานที่ไปทั่วประเทศไทย สำหรับงานปาร์ตี้ที่เป็นข่าวนั้นเป็นครั้งที่ 2 จะเป็นงานที่มีนักท่องเทียวร่วมงานกว่า 1,000 คน มีการจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 550-1,100 บาท ปาร์ตี้ 10 ชม. ริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ท่ามกลางวิวทะเลที่น่าประทับใจ เวทีเต้นกลางสระว่ายน้ำที่ไม่เหมือนที่ไหน ดีไซน์เวทีและแสงสีทันสมัยโดยทีม LED ชั้นนำของประเทศไทย

ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่มีพริตตี้นางแบบ และการแสดงโชว์ลามกอนาจารแต่อย่างใด สำหรับคลิปวิดีโอตนเองเห็นแล้วรู้สึกเสียใจ และไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งบุคคลที่อยู่ในคลิปนั้น เป็นลูกค้าชาวต่างชาติ ที่มากับหญิงสาวชาวไทยไม่ใช่พริตตี้ตามที่เป็นกระแสข่าว ซึ่งตอนนี้ได้พยายามติดต่อลูกค้าที่อยู่ในคลิปทั้ง 2 คนแล้วเพื่อมาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เดอะ พัทยานิวส์ The Pattaya News

keyboard_arrow_up