หนุ่มใหญ่เมืองสกลฯ บุกยิง 2 ผัวเมียดับคาบ้าน ก่อนยิงตัวตาม ตร.คาดปมรัก 3 เส้า

วันที่ 18 ส.ค. 61 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดสกลนคร เข้าตรวจสอบบ้านพักเจ้าหน้าที่ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งอ.เมือง จ.สกลนคร หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย บนชั้น 2 ของตัวบ้านพบศพผู้เสียชีวิต รวม 3 ราย  ศพแรกเป็นชายนอนสวมเสื้อลายสก๊อตขาว-ดำ สวมกางเกงยีนสีน้ำเงิน นอนคว่ำหน้ากับพื้นทางเข้าประตูหน้าบ้าน ทราบชื่อคือ นายตู่ (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ผู้เสียชีวิตอีกรายคือ นายตุ้ย (นามสมมติ) อายุ 61 ปี อดีตพนักงานขับรถของมหาวิทยาลัย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน  กางเกงขายาวสีดำ  มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับด้านซ้าย 1 นัด ส่วนผู้เสียชีวิตอีกราย คือ นางนุ้ย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นอนหงายเสียชีวิตสภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามพยาน ให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา แต่ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เพราะที่ตั้งแต่ละบ้านอยู่ห่างกัน และช่วงดังกล่าว เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยต่างออกไปทำงาน จนช่วงเย็นจึงมีคนมาพบศพ ส่วนตอนนี้ยังไม่ทราบชนวนการก่อเหตุ  ทราบเพียงว่าและเมื่อต้นปี 2561 นายตุ้ย เคยมีปากเสียงกับนายตู่  จนถึงขั้นไล่ชกต่อยและขู่อาฆาต มูลเหตุจากเรื่องชู้สาวและปัญหารักภายในครอบครัว

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ชนวนเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากเรื่องชู้สาว และผู้ก่อเหตุฆ่าล้างครัวครั้งนี้ น่าจะเป็นนายตุ้ย เนื่องจากปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นของนายตุ้ย และคาดว่าก่อนเกิดเหตุนายตุ้ยได้มาเจรจาเคลียร์ปัญหารักกับนางนุ้ย ซึ่งเคยคบกันมาก่อน แต่การพูดคุยไม่สมหวังจึงใช้อาวุธปืนยิงนางนุ้ยก่อน และจังหวะที่นายตู่เดินเข้ามาบนบ้านจึงถูกนายตุ้ยยิงใส่ 2 นัดเข้าที่หน้าท้อง และหน้าอกใต้ไหล่ซ้ายล้มฟุบจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่นายตุ้ยจะเดินกลับมาที่ห้องนอนและล้มตัวลงนอนข้างนางนุ้ยและตัดสินใจยิงตัวตายตาม

keyboard_arrow_up