สาวโพสต์เตือนภัย นั่งเรือคลองแสนแสบต้องระวัง แก๊งปาอึ!

วันที่ 17 ส.ค. 61 จากกรณี สมาชิกเว็บ Pantip รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงในกระทู้พันทิปตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 61 โดยตั้งชื่อกระทู้ว่า “เตือนภัย*** เด็กปาถุงขี้ใส่เรือโดยสารคลองแสนแสบ”

ภายในกระทู้ ระบุข้อความว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31/7/2018 18.30 (โดยประมาณ) เรานั่งเรือจากอโศกไปลงท่าวัดเทพ นั่งบริเวณกลางๆของโซนที่นั่งด้านหน้าห้องเครื่อง ระหว่างทางเรือขับค่อนข้างเร็วน้ำกระเด็นเราเลยเอาเสื้อคลุมมาปิดหน้าไว้ พอถึงท่าเรือชื่อ รร.วิจิตร เรือกำลังออกจากท่า น้องผู้หญิงและผู้ชายเป็นเพื่อนกันที่นั่งข้างๆเราร้องขึ้นมาว่า เห้ย ไรวะ เราเลยเงยหน้าออกมาจากเสื้อคลุม พบว่า น้องทั้งคู่โดนลูกหลงจากการปาถุงน้ำอะไรไม่รู้ลงมาในเรือ !!!

เราไม่เห็นตอนถุงลอยลงมาเพราะเอาเสื้อคลุมหน้าอยู่ พี่ผู้หญิงที่นั่งข้างน้องๆอีกด้านบอกว่าเด็กที่อยู่ที่ท่าเรือปามา  จากหลักฐานที่เห็น แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้นะคะ  เป็นถุงพลาสติกใส่น้ำที่ผสมขี้หรืออะไรไม่รู้และมีเศษหญ้าหรือเศษฟางแห้งๆ ซึ่งน้ำเหม็นมาก เหม็นแบบขี้สัตว์  เหม็นจนคนข้างหน้าลุกไปถ่มน้ำลายออกนอกเรือเพราะจะอ้วก จุดนั้น น้องที่โดนก็ไม่ไหวแล้ว น้องจะอ้วก 

พอถึงท่าคลองตันพี่ที่เก็บตังค่าโดยสารเลยให้น้องขึ้นไปล้างน้ำ แต่น้องก็ไม่ได้กลับลงมาในเรือ จากเหตุการณ์นี้ เราไม่รู้ว่ามันต้องระวังยังไง?? ใครต้องจัดการกับเด็กพวกนี้ ?? คืองงมาก ต่อจากนี้คือถึงท่านี้คงได้แต่ภาวนา?? หรอ?? เคยอ่านผ่าน ไม่แน่ใจว่าในกระทู้พันทิปหรือหน้าฟีดในเฟซบุค ว่าน้องที่ท่าเรือวิจิตรชอบลงไปเล่นน้ำในคลองแสนแสบและก่อกวนเรือที่วิ่งไปมา คิดว่าน่าจะกลุ่มเดียวกัน ตั้งกระทู้มาแจ้งเตือนทุกคนที่โดยสารด้วยเรือคลองแสนแสบ แต่ไม่รู้จะให้ระวังยังไงเหมือนกัน TT

เรือโดยสารที่คลองแสนแสบ

ซึ่งก็มีสมาชิกของเว็บ Pantip เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมของเด็กที่ก่อเรื่องขึ้น

สมาชิกเว็บ Pantip ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น
สมาชิกเว็บ Pantip ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น
สมาชิกเว็บ Pantip ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น
keyboard_arrow_up