คนร้ายบุกยิงเจ้าของร้านรับฝากรถเจ็บ คาดขัดแย้งส่วนตัวที่นราธิวาส

ร.ต.อ.อภิชาติ ดอเลาะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงที่ร้านรับฝากรถจักรยายนต์หน้าสถานีรถไฟตันหยงมัส เลขที่ 34–36 ถ.จิตมงคล ม.7 ต.ตันหยงมัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประจวบ นิ่มเรือง หน.ชุดเก็บกู้ และทำลายวัตถุระเบิด นปพ. จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านเป็นจำนวนมากยืนมุงดูอยู่ที่บริเวณละแวกจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงได้กันฝูงชนออกห่างก่อนเข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ จำนวน 1 ปลอก ที่บริเวณถนนหน้าร้านพร้อมด้วยกองเลือดจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.จุฑารัตน์ สุวรรณวิหก อายุ 48 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 91 ม.1 ต.เชียงเขา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ถูกพลเมืองดีนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลระแงะไปก่อนหน้าแล้ว โดยถูกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม.ข องคนร้ายที่บริเวณแขนซ้าย 1 นัดกระสุนฝังใน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชายฉกรรจ์ 2 คนขี่รถ จยย. แบบผู้หญิงไม่ทราบยี่ห้อสีและแผ่นป้ายทะเบียนเป็นพาหน ะเมื่อถึงบริเวณหน้าร้านของ น.ส.จุฑารัตน์ คนร้ายได้ชะลอความเร็วให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนพก ขนาด 9ม.ม. ออกมายิงใส่ น.ส.จุฑารัตน์ จำนวน 1 นัด แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจยย.หลบหนีไป

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวเกี่ยวกับธุระกิจการรับฝากรถ จยย.โดยผู้สูญเสียผลประโยชน์อาศัยช่วงจังหวะเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบขึ้นบ่อยครั้งในพื้นที่บุกยิงน.ส.จุฑารัตน์เพื่อเบี่ยงเบนประเด็นในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

keyboard_arrow_up