อาม่าชีช้ำ! เปิดวงจรปิดตาม ‘สาวแสบ’ สั่งอาหารทะเลชิ่งไม่จ่ายเงิน

นางสะอิ้ง เกิดพูลผล อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 190/2 ซ.ธีฆามาศ ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี แม่ค้าขายอาหารทะเลภายในตลาดบุรีบริบาล หรือตลาดล่าง ตลาดสดใจกลางเมืองชลบุรี โชว์ภาพคนร้าย เป็นหญิงสาวสวมเสื้อสีเขียว สวมหมวกกันน็อค กำลังขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน จนย 313 ไม่ทราบจังหวัดหลบหนี

นางสะอิ้ง เล่าว่า คนร้ายทำทีเข้ามาสั่งอาหารทะเล ได้แก่ ปลากะพง 11 ตัว ปลากุเลา 5 ตัว กุ้ง 1 กิโล ปลาหมึกอีก 1 กิโล รวมเป็นเงิน 2,231 บาท โดยคนร้ายบอกว่าจะเอาไปทำอาหารเลี้ยงคุณครูที่โรงเรียนชลกันยานุกูลหรือชลหญิง หลังจากนั้นก็เอาไปแขวนที่รถจักรยานยนต์ พอน้องสาวของตนเองจะเดินไปเก็บเงิน คนร้ายก็ขี่รถหลบหนีไปเลย

หลังจากนั้นตนเองก็ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งตำรวจได้ไปสอบถามที่โรงเรียนชลกันยานุกูล ปรากฏว่าคุณครูบอกว่าไม่มีการจัดเลี้ยงอาหารแต่อย่างใด จึงอยากฝากไปถึงคนร้ายว่า หน้าตาก็ดีไม่น่ามาทำแบบนี้ ขอให้เอาเงินมาจ่ายตนเองก็จะไม่เอาความ เพราะข้าวของต่างๆ ตนเองก็ใช้เงินไปซื้อมาเพื่อเอามาขายสร้างรายได้ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว ไม่เช่นนั้นก็จะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก.

keyboard_arrow_up