“เสก โลโซ” ประกาศยุติไลฟ์สด ลั่นไม่ได้บ้า-เสพยา (คลิป)

วันที่ 16 ส.ค.61  “เสก โลโซ” ศิลปินชื่อดัง ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก “SEK LOSO” ที่เจ้าตัวได้ออกมาโชว์ผลตรวจฉี่ในแต่ละวันให้กับสื่อมวลชนดู เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าตัวเองไม่ได้เสพยาแน่นอน ก่อนที่จะเล่าให้ฟังว่า หากมีการเสพยาเสพติดต้องมีการตรวจเจออยู่แล้ว อีกทั้งตนจะมีการมอบพระให้กับกานต์ และแซนวิชอีกด้วย

ส่วนประเด็นที่ไลฟ์สด เนื่องจากให้ทุกท่านเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ตนทำนั้นไม่ใช่เพราะความเมามาย อย่างที่ประชาชนเข้าใจผิดว่า ตนเป็นบ้าหรือเพี้ยนตามที่แต่ละบุคคลพูด โดยหากถามว่าตัวเองได้นอนบ้างหรือไม่นั้น เสก โลโซ ตอบกลับทันทีว่า นอน แต่แค่ไม่ได้นอนหลับพักผ่อนมากเหมือนบุคคลอื่น โดยในแต่ละวันจะนอนเพียง 2-3 ชั่วโมงก็เพียงพอแล้ว แล้วการไม่ได้นอนไม่ได้หมายความว่า เสพยา

เสก โลโซ

ส่วนที่ตนไลฟ์เฟซบุ๊ก เนื่องจาก อยากให้ประชาชนทราบว่าตนไม่ได้เป็นบ้า พร้อมกับบอกให้ทุกคนรู้ว่าตนสามารถทำทุกสิ่งได้เหมือนคนปกติทั่วไป เพราะตนต้องทำงานเลี้ยงลูกเช่นกัน โดยการไลฟ์แต่ละครั้งไม่มีสคริปต์ และรู้สึกว่าหลายคนห่วงใยตน ส่วนบุคคลที่มาแสดงความคิดเห็นตนก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเมื่อไรจะหยุดไลฟ์สด เสก โลโซ เผยว่า หยุดแล้ว หยุดแน่นอน พรุ่งนี้ก็จะไม่ไลฟ์สดแล้ว พร้อมเผยว่า ตัวเองมีข้อเสนอกับคุณทักษิณ ชินวัตร ว่า ถ้ารับข้อเสนอตนได้ ตนผมหยุดไลฟ์ทันที

ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก “SEK LOSO”

keyboard_arrow_up