นางแบบเซ็กซี่เปิดใจ ตบบั้นท้ายโชว์ไม่โป๊ ไม่กลัวผิด – ร้านแจงทำสปากระชับก้น ไม่อนาจาร (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thunnaree Thunyawattanasirichote โพสต์เรื่องราวและคลิปวิดีโอ สยิว รีวิวสปา “ตบก้น” จนสร้างความฮือฮาด้วยการไลฟ์สด ขณะตัวเองนอนเปลือยทำสปาอยู่ร้านแห่งหนึ่งย่านนนทบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่กำลังนวดตบบั้นท้ายอย่างขะมักเขม้นนั้น

โพตส์คลิปวีดีโอระหว่างการทำสปา

วันที่ 14 ส.ค. 61 น.ส.ปณิชา ภูศรีโสม เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนเห็นคลิปดังกล่าวแล้ว รู้สึกดีใจที่มีคนแชร์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนตัวมองว่าไม่ได้อนาจารหรือโป๊ เพราะลูกค้ารายดังกล่าวเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่แล้ว และภาพที่ออกมาก็เห็นแค่เนินก้น ไม่ได้โชว์ทั้งตัว

น.ส.ปณิชา ภูศรีโสม เจ้าของร้าน

จากคลิปดังกล่าว ลูกค้ากำลังนวดสลิมมิ่ง พาราฟิน คือการนวดสครับบ์ทั้งตัวเพื่อกระชับรูปร่าง โดยการตบก็ต้องตบทั้งตัวหลังการสครับบ์ เพื่อกระจายไขมัน  ซึ่งปกติการนวดดังกล่าว ร้านจะให้ลูกค้าใส่กางเกงในและมีผ้าปิดหน้าอก แต่เมื่อนวดก็ต้องคอยยกกางเกงใน ลูกค้ารายดังกล่าวจึงไม่ใส่กางเกงในเพื่อความสะดวก

ยืนยันว่า ร้านไม่เคยจ้างรีวิว แม้แต่คนรู้จักก็ต้องจ่ายเงินหรือลดราคา เพราะตั้งราคาไว้เหมาะสมแล้ว โดยหลังมีคลิปออกไปก็มีกระแสดราม่า แต่ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้กระทบกับร้านแต่อย่างใด ซึ่งก่อนมีข่าวเมื่อเห็นว่าลูกค้าลงคลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัว ตนยังขอแชร์คลิปดังกล่าวลงในเพจร้านเพื่อโปรโมท เพราะเห็นว่าลูกค้ามีความพึงพอใจ

น.ส.ธัญญ์นรี ธัญวัฒนาศิริโชติ หรือ เมย์ นางแบบในคลิป

ด้านน.ส.ธัญญ์นรี ธัญวัฒนาศิริโชติ หรือ เมย์ นางแบบในคลิป เล่าว่า ตนเองเป็นนางแบบถ่ายเซ็กซี่ โชว์ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย บางครั้งก็มีแต่งตัววาบหวิวบ้าง แต่ก็เป็นหน้าที่การงานของตนเอง ซึ่งประกอบกับตนเองเป็นคนชอบเข้าสปา เวลาไปก็จะทำสปาทั้งตัว ทำทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนทุกส่วน ล่าสุดได้ถ่ายคลิปลงเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว ความยาว 15 วินาที จนกระทั่งทราบข่าวภายหลังว่าคลิปถูกแชร์ออกไปก็ตกใจเช่นกัน ไม่คิดว่าจะมีคนแชร์และสนใจมากขนาดนี้

ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้น แม้ว่าสังคมจะบอกว่าโป๊อนาจารก็ตาม ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไร ซึ่งปกติในฐานะคนทำงานนางแบบเซ็กซี่ ก็มักจะลงภาพวาบหวิว โชว์ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งก็ได้มีการตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้มีการโชว์ส่วนของลับแต่อย่างใด ประกอบกับสิ่งที่ทำลงไปมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ความชอบส่วนตัวและเป็นเรื่องตลกมากกว่า และขอขอบคุณสังคมที่เป็นห่วง แต่ยอมรับว่าชีวิตส่วนใหญ่แม้จะเป็นนางแบบเซ็กซี่ แต่ก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊ไปที่สาธารณะ

นางสาวเมย์บอกว่า การกระทำครั้งนี้ไม่รู้ว่าจะต้องขอโทษหรือพูดว่าอะไรดี แต่อยากให้มองถึงสภาพความเป็นจริงว่ามันคืออาชีพของตัวเอง ส่วนเยาวชนจะนำไปเป็นแบบอย่างนั้น ก็ต้องมองถึงความเหมาะสมอาชีพหน้าที่การงานว่าทำได้หรือไม่ และเมื่อถามว่าการถ่ายภาพเช่นนี้กลัวจะมีความผิดฐานนำเข้าภาพลามกอนาจารหรือไม่ นางสาวเมย์บอกว่าไม่ได้มีความกังวลอะไร เพราะเชื่อว่าไม่ได้มีการถ่ายภาพโป๊หรือโชว์ของลับ

keyboard_arrow_up