เปิดใจ คู่กรณีลูกตลก รับผิดคบซ้อนแฟนคนอื่น! รู้สึกอับอาย และอยากให้เรื่องจบด้วยดี (คลิป)

คู่กรณีลูกดาราตลก “ต่าย เชิญยิ้ม” เปิดความใจในกับ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 อยากให้เรื่องทะเลาะวิวาทจบลงด้วยดี พร้อมยอมรับผิดที่ไปคบซ้อนแฟนของคนอื่น และปฏิเสธที่จะเรียกร้องค่าเสียหาย โดยอยากให้ผู้ลงมือกล่าวขอโทษจากใจ

หลังมีการแชร์คลิปหญิงสาววัยรุ่นถูกรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บจากเพจชื่อดัง (Social Hunter และ แหม่มโพธิ์ดำ) ตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย เพราะหญิงสาวเสื้อสีแดงไปแย่งแฟนของหญิงรายหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวของดาราตลกชื่อดังของไทย คือ คุณต่าย เชิญยิ้ม

คุณปรัศนีย์ ตันนะไพบูรณ์ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับการติดต่อจากผู้เสียหาย คือหญิงสาวเสื้อสีแดงในคลิป และได้พูดคุยสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น้องเอ นามสมมติ อายุ 16 ปี เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตนเองอยู่กับแฟนหนุ่มของลูกดาราตลกจริง ทราบชื่อชายคนดังกล่าว คือ โมส ที่ห้องพักย่านซอยรามอินทรา 34 ซึ่งเป็นห้องพักของเพื่อน คือ ชายคนที่ถอดเสื้อในคลิป และน้องเอ ได้พูดคุยคบหากับโมสมานานประมาณ 1 เดือน จากการแนะนำของเพื่อนๆ ส่วนตัวทราบดีว่า โมส มีแฟนอยู่แล้ว แม้จะรู้ว่าผิด แต่ก็ตัดสินใจที่จะคบกัน

ซึ่งก่อนเกิดเหตุ แฟนสาวของโมส ชื่อ แพรว ได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ส่งข้อความ inbox มาหา พร้อมถามเรื่องราวระหว่างตนเองกับโมส น้องเอ ยืนยันว่า คนที่ตอบข้อความของแพรวคือ โมส โดยใช้เฟซบุ๊กของเอ พูดคุย ก่อนจะมีข้อความทิ้งท้ายว่า “เดี๋ยวเจอกัน”

ผ่านไปไม่กี่นาที หญิงสาวที่ชื่น แพรว พร้อมด้วยพี่สาว ชื่อ พลอย เดินทางมาถึงห้องพัก พร้อมตะโกนให้โมสนำข้าวของต่างๆ ไปคืน แต่ก็ไม่มีใครออกจากห้องพักไปพบกลุ่มคนดังกล่าว กระทั่งทั้งหมดตัดสินใจปีนข้ามกำแพงเข้ามาในหอพัก และบุกเข้ามาทำร้ายเธอตามคลิป โดยรุมเตะ และตบตีตามร่างกาย ก่อนที่พี่สาวชื่อ พลอย จะใช้กระจกตีเข้าที่หัวของน้องเอ แตก จนต้องเย็บ 3 เข็ม น้องเอ ตัดสินใจโทรศัพท์บอกที่บ้านทันทีที่กลุ่มคนดังกล่าวออกจากห้องพักไปแล้ว และเล่าความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น

น้องเอ ยอมรับว่า ประสบการณ์ครั้งนี้ เป็นบทเรียนที่มีค่ามากในชีวิต เพราะนอกจากจะเจ็บตัวแล้ว ยังสงสารพ่อแม่ และคนรอบข้างที่ต้องมาเดือดร้อน อับอายจากเรื่องแบบนี้ แม้จะโดนถ่ายคลิปมาโพสต์แชร์แบบนี้ แต่น้องเอ อยากให้เรื่องจบ เพราะรู้ว่าทำผิด ที่ไปคบซ้อนกับแฟนคนอื่น ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพราะอยากให้เรื่องจบด้วยดี และต่างคนต่างอยู่ ซึ่งตอนนี้เธอก็ไม่ได้พบ หรือพูดคุยกับโมสแล้วด้วย

เช่นเดียวกับคุณย่าของน้องเอ ซึ่งเลี้ยงดูน้องเอมาตั้งแต่แรกเกิด ยอมรับว่า อยากให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี เพราะไม่อยากให้สังคมต้องมาประจานว่าใครผิดใครถูก เห็นใจคนที่เป็นพ่อแม่ คุณย่า ยังย้ำกับทีมข่าวว่า รู้ดีว่าหลานตัวเองเป็นคนอย่างไร มีเกเรบ้าง แต่ก็สั่งสอนเสมอว่าอย่าไปแย่งของคนอื่น เชื่อว่าตอนนี้น้องเอ ก็คงจะได้บทเรียนสำคัญ และปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ส่วนการชดเชยค่าเสียหายจากคู่กรณีนั้น คุณย่าบอกว่า ไม่อยากได้อะไร นอกจากคำขอโทษจากใจของเด็กทั้ง 2 คน เพราะรู้ว่าเป็นการพลั้งมือ เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ และหากฝ่ายผู้ลงมือขอโทษน้องเอแล้ว คุณย่าก็จะให้หลานขอโทษเช่นกัน.

keyboard_arrow_up