หดหู่! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวนาน 8 ปี ความแตกตอนแม่มาขอยาคุมให้ (คลิป)

จากกรณีที่พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวนาน 8 ปีนั้น ผู้สื่อข่าวได้ออกสอบถามข้อมูลจาก นายใหญ่ ลาภประเสริฐ อายุ 52 ปี ผญบ. หมู่ 11 ต.สระจรเข้ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ทราบว่า ได้ทราบเรื่องเมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.จุ๊ก อสม.ประจำหมู่บ้าน พา น.ส.บี (นามสมมุติ) มาแจ้งกับตนว่าถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนและทุบตีอยู่เป็นประจำ จึงมาขอความช่วยเหลือ และได้พาไปปรึกษากับกำนัน และพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ด่านขุนทด เพื่อดำเนินคดีกับพ่อ

พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน) หน.งานสอบสวนได้นำตัว นายณรงค์ชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง หลังจากที่ส่ง น.ส.นันต์ธนากร (สงวนนามสกุล) หรือ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ด่านขุนทด ผลปรากฏว่ามีร่องรอยการร่วมเพศ จนอวัยวะเพศฉีกขาดจริง ทาง รพ.ด่านขุนทด จึงได้ส่ง น.ส.บี ไปที่บ้านพักฉุกเฉิน หรือ บ้านพักเด็กและครอบครัว เพื่อฟื้นฟูและเยียวยาระหว่างดำเนินคดี และเพื่อความปลอดภัยของ น.ส.บี เนื่องจากมีอาการวิตกกังวล ไม่อยากกลับไปอยู่บ้าน เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายจากการออกมาแจ้งความครั้งนี้

นอกจากนี้ ยังได้ส่งตัวนายณรงค์ชัย ไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ รพ.ด่านขุนทด เพื่อให้แน่ใจว่าเหตุที่เกิดขึ้นมีหลักฐานที่เพียงพอเนื่องจากผู้เสียหายยืนยันว่าถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ จึงได้คุมตัวผู้ต้องหา และนำส่งศาลจังหวัดสีคิ้ว

ต่อมา น.ส.จุก อสม.ประจำหมู่บ้าน และเป็นเพื่อนบ้านที่ใกล้ชิด เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนทราบเรื่องเมื่อครั้งที่แม่แท้ๆ ของ น.ส.บี มาขอยาคุมกำเนิด ตนจึงสอบถามกับแม่ของ น.ส.บี ว่าเอาไปให้ใครกิน แม่ของ น.ส.บี ตอบว่า เอาไปให้บุตรสาวกิน บุตรสาวมีเพศสัมพันธ์กับพ่อแท้ๆ เกรงว่าบุตรสาวจะท้องจึงต้องคุมกำเนิดไว้ก่อน ตนจึงถามอีกว่าทำไมไม่ห้ามปราม แม่ของ น.ส.บี ตอบว่า ห้ามก็ถูกสามีทุบตี ทำร้ายร่างกายเหมือนบุตรสาว

น.ส.จุก ยังเล่าต่ออีกว่า น.ส.บี มักจะร้องไห้ และมาขอพักอาศัยด้วยบ่อยครั้งเมื่อถูกพ่อทุบตี เมื่อถามถึงปัญหาว่าเกิดอะไรขึ้น น.ส.บี มักจะร้องไห้และบอกว่าถูกพ่อทุบตี และข่มขืนตั้งแต่เรียนชั้น ป.4 อายุ 10 ขวบ จนกระทั่งปัจจุบัน บางครั้งก็อยากฆ่าตัวตาย อยากหนีไปให้ไกลๆ อยู่บ้านก็ไม่พ้นพ่อทำร้าย หลายครั้งที่หนีไปพ่อก็ไปตามกลับมาแล้วก็ทุบตีและข่มขืนทุกครั้ง เมื่อครั้งล่าสุดเคยหนีไปขอความช่วยเหลือจากนายจ้างที่หมู่บ้านข้างๆ หมู่ที่ 9 พ่อก็ตามไปเจอและบังคับทุบตีอยู่ที่บ้านของนายจ้างเมื่อกลับถึงบ้านพ่อก็ทำการข่มขืน น.ส.บี ยังกล่าวกับตนอีกว่า หากหนีไปมีครอบครัวเหมือนพี่สาวก็คงจะหลุดพ้นจากเรื่องร้ายนี้

น.ส.จุก กล่าวอีกว่า ตอนแรกที่ตนได้รู้จากปากแม่ของเด็ก ก็รู้สึกโกรธอยู่เหมือนกัน ที่แม่ของเด็กมีท่าทีวางเฉยไม่ไปแจ้งความเอาผิดสามีตัวเอง ภายหลังจากที่ตนได้นำ น.ส.บี ไปแจ้งความปรากฏว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกทุกฝ่ายไปสอบปากคำ ซึ่งล่าสุดทราบว่าแม่ของเด็ก ให้การปฏิเสธว่าพ่อของเด็กไม่ได้ข่มขืน แต่ที่ขอยาคุมไปเพราะเด็กเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืน จึงกลัวว่าจะท้องกับคนอื่น ซึ่งตนได้สอบถามเด็กแล้วแต่ก็ได้รับการยืนยันว่าชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จริง แต่เพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงและกระเทย และไม่เคยกินเหล้าเมายาจนหมดสติ ส่วนย่าของเด็กก็พยายามปกป้องพ่อของเด็กด้วย จึงทำให้ตอนนี้มีเพียงตนคนเดียวที่ยังยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเด็กถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน.

keyboard_arrow_up