หนุ่มธนาคารโวยม่านรูด แอบถ่ายคลิปมีเซ็กซ์กับแฟน เผยแพร่ผ่านโซเชียล (คลิป)

วันที่ 13 ส.ค. 61 ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ นายเอ (นามสมมติ) อาชีพพนักงานธนาคาร เข้าร้องเรียนต่อสื่อขอความเป็นธรรม หลังถูกแอบถ่ายขณะที่ตนเองและแฟนสาว เข้าไปใช้บริการรีสอร์ต แล้วถูกแอบถ่ายคลิปนำมาเผยแพร่ในโซเชียล โดยนายเอเล่าว่า ตนเองได้รู้จักคบหาเป็นแฟนกับน.ส.บี (นามสมมติ) และได้พาแฟนสาวไปใช้บริการรีสอร์ตในลักษณะเป็นม่านรูด ตั้งแต่ต้นปี 2560 ประมาณ 4-5 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา

จากนั้นได้เปิดโทรศัพท์เล่นทวิตเตอร์ ก่อนจะพบว่ามีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปโป๊ และรู้สึกตกใจมากเมื่อเห็นว่าคลิปดังกล่าวเป็นภาพของตนกับแฟนสาวที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันภายในรีสอร์ตม่านรูดดังกล่าว จากนั้นจึงเลื่อนไปดูคลิปอื่น ๆ ก็แทบช็อก เมื่อพบว่าเป็นภาพของตนกับแฟนสาวกว่า 100 คลิป ในลักษณะเป็นการตัดต่อให้อยู่ในสถานที่ต่างๆ เช่น กลางแจ้ง กลางป่า รวมทั้งลักษณะเซ็กส์หมู่

นายเอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ส่วนสาเหตุที่มั่นใจว่าเป็นภาพของตนเองกับแฟนสาวทั้ง ๆ ที่ไม่เห็นหน้า เนื่องจากตนจำลักษณะร่างกายของตัวเองได้ จำนาฬิกา แหวน แผลเป็นบริเวณหน้าท้อง รวมทั้งเสื้อผ้าของแฟนสาวที่สวมใส่ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ ตนจึงมั่นใจว่าคลิปดังกล่าวต้องมาจากรีสอร์ตม่านรูดที่ตนไปใช้บริการบ่อย ๆ อย่างแน่นอน

จากนั้นจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามผู้ดูแลรีสอร์ต แต่กลับแจ้งมาว่าขอตรวจสอบชื่อ ที่อยู่ และเลขบัตรประชาชนของตนเอง โดยอ้างว่าจะนำไปให้ลูกน้องซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเพชรบูรณ์ตรวจสอบก่อน ตนเองเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย เพราะการกระทำของรีสอร์ตม่านรูดดังกล่าวเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งคาดว่าอาจจะมีขบวนการที่ไปแอบติดกล้องไว้ภายในห้องก็เป็นได้ ซึ่งตนเองต้องการแจ้งความดำเนินคดีกับรีสอร์ตม่านรูดและผู้ที่โพสต์ภาพคลิปวิดีโอดังกล่าว ในข้อหาเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ต่อไป

keyboard_arrow_up