‘สาววีออส’ เล่าวินาทีชีวิต! ขาตั้งร่มปลิวเสียบหน้ารถ ยังขวัญเสีย และผวาหนักมาก! (คลิป)

ที่แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน ที่จู่ๆ ก็มีขาขาตั้งร่มของแม่ค้าบนรถพ่วงข้างล้มใส่กระจกรถยนต์ โดยมีข้อความว่า

“#ขับรถอยู่ดีๆ #ขาตั้งร่มสนิมเขรอะเสียบรถกระจกแตกยับ #ภัยร้ายจากรถขนของด้วยความสะเพร่า

สวัสดีค่ะควีน อยากขอความช่วยเหลือ คือว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ดิฉันขับรถขึ้นทางหลวงหมายเลข 9 (มอเตอร์เวย์) มุ่งหน้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ เวลาประมาณ 13.00 น. ประมาณ กม. 39+300 ขับรถอยู่เลน 2 (นับจากแลนซ้ายสุด) เกิดเหตุขาตั้งร่มขนาดใหญ่ของแม่ค้าพร้อมเข่งพลาสติกสีอิฐ ปลิวหล่นลงเสียบบริเวณกระจกด้านหน้ารถทะลุคอนโซนเข้ามาในตัวรถ ขณะเกิดเหตุไม่ทราบว่าคู่กรณีคือรถคันไหน และรถของดิฉันไม่มีกล้องติดหน้ารถ จึงไม่ทราบรถต้องสงสัย หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับเจ้าพนักงานฯ (สถานีตำรวจทางหลวง 2) และติดต่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ทางหลวงระหว่างเมือง (ลาดกระบัง) และด่านเก็บเงินธัญบุรี ปรากฏว่า ไม่มีกล้องที่ กม. 39+300 จึงไม่เห็นรถคู่กรณี จึงขอความช่วยเหลือจากคุณแหม่มโพธิ์ดำ ให้ช่วยกระจายข่าวว่า วันเวลาที่เกิดเหตุมีรถยนต์ของท่านใดบ้างที่บันทึกภาพเหตุการณ์นี้ได้บ้าง….ขอบพระคุณมากค่ะ”

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34  ได้เดินทางไปสอบถามผู้เสียหาย ทราบชื่อ คุณพิสชา ธรรมนิยาย เจ้าของรถผู้เสียหาย บอกว่า ตอนนี้ยังรู้สึกขวัญเสีย และสติแตกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก วันที่เกิดเหตุนั่งมากับเพื่อน ซึ่งทั้งเรา และเพื่อนก็ไม่รู้ว่ามันลอยมาจากไหน เบื้องต้นส่วนตัวคาดว่าน่าจะเป็นของพ่อค้าแม่ขายผลไม้ เนื่องจากก่อนที่ขาตั้งร่มจะลอยมา มีเข่งลักษณะใส่ผลไม้ลอยมาก่อน.

keyboard_arrow_up