พบอีก! ถุงยางเกลื่อนสวนย่านฝั่งธน ชาวบ้านหวั่นเชื้อโรค – แม่บ้านวอนอย่ามี SEX ในสวน ลั่นน่าเกลียด!

จากกรณีที่มีกลุ่มชายรักชายนัดมีเพศสัมพันธ์ในสวนสาธารณะต่างๆ ซึ่งสวนสาธารณะพุทธมณฑลสาย 2 ถือเป็นหนึ่งจุดเสี่ยงที่พบถุงยางอนามัยใช้แล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 ชิ้น จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ธรรมศาลา ร่วมกับทางเขตทวีวัฒนาได้นำรั้วลวดหนามมาทำการปิดทั่วบริเวณสวนสาธารณะให้มีทางเข้าออกทางเดียว เพื่อง่ายกับการรักษาความปลอดภัย และผู้อำนวยการเขตจึงมีแนวคิด นำเอาไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยตั้งศาลเอาพวงมาลัยมาคล้องและนำชุดไทยมาแขวนกับต้นไม้ เพื่อเป็นกุศโลบายให้ผู้ที่มานัดมีเพศสัมพันธ์รู้สึกว่าตรงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ ไม่สมควรที่จะเข้ามามีเซ็กซ์

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับนายศักดิ์ (นามสมมติ) ผู้ที่มาออกกำลังกาย

วันที่ 12 ส.ค.61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี สำรวจสวนสาธารณะพุทธมณฑลสาย 2 บริเวณเชิงสะพานเส้นพุทธมณฑลสาย 2 ตรงข้ามถนนบรมราชชนนี พบว่ามีลักษณะเป็นสวนเปิด ไม่มีรั้วกั้น จากการสำรวจสวนฝั่งเชิงสะพานทีมข่าวพบถุงยางอนามัยใช้แล้ว 4 ชิ้น โดยพบที่โคนต้นไม้ 1 ชิ้น กลางแจ้ง และพบในดงพุ่มไม้ 3 ชิ้น

ด้านนายศักดิ์ (นามสมมติ) ผู้ที่มาออกกำลังกายเปิดเผยว่า ตนมาปั่นจักรยานที่นี่ทุกอาทิตย์ โดยจะปั่นจักรยานจากบ้านมาที่สวนในช่วงเช้า เนื่องจาก คนไม่เยอะ หลังจากนั้นก็จะวิ่งออกกำลังกายต่อ แต่หากถามว่าเคยพบเจอคนกำลังพลอดรักกันหรือไม่ นายศักดิ์ ตอบว่า ตนไม่เคยเจอ แต่เคยได้ยินจากสื่อเท่านั้น เนื่องจากจะมาออกกำลังกายในช่วงเช้าซึ่งค่อนข้างสว่าง เพียงแต่บางครั้งที่มาออกกำลังกายก็จะพบกับถุงยางอนามัยใช้แล้ว โดยมักพบบริเวณใต้เก้าอี้ แต่ตนไม่ได้สังเกตหรือสนใจอะไร

ถุงยางที่ใช้แล้ว

ทั้งนี้ นายศักดิ์ ยอมรับว่า เมื่อพบถุงยางอนามัยใช้แล้วก็ไม่ส่งผลต่อความตั้งใจในการออกกำลังกาย เนื่องจาก ตนมีความตั้งใจในกายมาออกกำลังกาย เพียงแต่ต้องระมัดระวังเวลาที่พบถุงยางอนามัย เนื่องจาก กลัวติดเชื้อ

นางฉวีวรรณ หัสดี คนทำความสะอาด

หลังจากนั้น ทีมข่าวได้ข้ามถนนมาสำรวจยังสวนอีกฝั่งหนึ่ง บริเวณใกล้กับห้องน้ำสาธารณะ นางฉวีวรรณ หัสดี คนทำความสะอาด เผยว่า ตนมาทำความสะอาดทุกวันในช่วงเช้าก็จะพบถุงยางอนามัยใช้แล้วเกือบทุกวัน วันละ 1-2 ชิ้น โดยพบมากบริเวณห้องน้ำสาธารณะ บางครั้งก็พบกางเกงในที่มีคราบติดอยู่ถอดทิ้งไว้หน้าห้องน้ำ ซึ่งตนก็ต้องมาเก็บไปทิ้งทุกวัน แต่วันนี้ยังไม่พบอะไร โดยจุดเสี่ยงที่พบถุงยางอนามัยบ่อย ได้แก่ ห้องน้ำ และข้างบ่อน้ำ เมื่อพบเจอถุงยางอนามัยตนก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งสกปรก แต่ก็ต้องเก็บทำความสะอาด

เมื่อถามว่าการที่มีศาลช่วยให้คนที่มามีเพศสัมพันธ์กันในสวนมีจำนวนน้อยลงหรือไม่ นางฉวีวรรณตอบว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เนื่องจากตั้งแต่ที่ตนเข้ามาทำงานก็มีศาลมาตั้งแล้ว แต่ก็ยังพบเจอถุงยางอนามัยอยู่ พร้อมฝากถึงคนที่เข้ามามีเพศสัมพันธ์ในสวนว่า ไม่อยากให้เข้ามาทำพฤติกรรมดังกล่าวภายในสวนสาธารณะ เนื่องจากเป็นเรื่องที่น่าเกลียด และทิ้งสิ่งสกปรกไว้

 

 

keyboard_arrow_up