หึงโหด! สามีเห็นภรรยานั่งรถกับชายอื่น ขับไล่ชน 3 คันรวด-บาดเจ็บระนาว (คลิป)

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 61 เวลา 13.45 น  ร.ต.อ.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน ที่บริเวณถนนสาย 33 สุวรรณศร ปราจีนบุรี มุ่งหน้าประจันตคาม บ้านม่วงใหม่ ม.19 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยเดินทางเข้าไปตรวจสอบ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีเหลือง(แท็กซี่) ทะเบียน ทส 6402 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องท้ายชี้ฟ้าพิงอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีนางกชพร พัดเกตุ อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 15 ม. 5 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ และนายศักดา ขันธวิชิต อายุ 40 ปี ไม่ทราบที่อยู่ นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บไปด้วย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลประจันตคาม ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง9910 กทม. ตกลงไปในคลองข้างสะพานข้ามทาง ในสภาพหงายท้องจนล้อชี้ฟ้า อีกคันเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อโฟล์คสวาเกน สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน กง 9910 กทม. พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีนายอาทิตย์ เขตหลุมข้าว อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 132 ม.5 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ใกล้กันบริเวณกลางสะพานพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วี-โก้ สี บร์อน-เทา ทะเบียน บธ 4654 ปทุมธานี ถูกเฉี่ยวชนท้ายก่อนที่จะพุ่งไปชนราวสะพานจนเกือบตกลงไปในคลองน้ำ มีนายสุรสิทธิ เทียนกุล อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ นั่งมากับภรรยาที่ตั้งครรภ์ โดยภรรยาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด

สอบถามนายสุรสิทธิ ผู้ขับขี่รถกระบะและผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถมาตามปกติก่อนจะเห็นรถยนต์ 2 คันดังกล่าวขับไล่ตามกันมา ก่อนที่จะเสียหลักมาพุ่งชนรถกระบะของตนก่อนพุ่งชนกัน จากนั้นคนขับรถทั้ง 2 คันดังกล่าวได้ลงมาชกต่อยและทะเลาะกัน

จากการสอบสวนนายอาทิตย์ เล่าว่า ตนกับนางกชพร พันเกตุเป็นสามี-ภรรยากัน ช่วงก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนวันที่ 7 ส.ค.61 นางงกชกรบอกว่ารถโดนงัด ประตูปิดไม่ได้ จอดไว้ในวัดแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองปราจีนบุรี จึงบอกให้ตนช่วยไปนอนเฝ้า ตนเองก็ได้ไปนอนเฝ้าทั้งคืนจนถึงเช้าวันที่ 8 ส.ค. 61 ก่อนพยายามติดต่อภรรยาทางโทรศัพท์ แต่ก็ปิดเครื่องจนกระทั่งช่วงสายตนเองได้ออกมากินข้าว ช่วงระหว่างกำลังกลับรถบังเอิญเห็นภรรยาตนเองนั่งอยู่บนรถแท็กซี่คันดังกล่าวจึงได้บีบแตรให้จอดแต่แท็กซี่ไม่ยอมจอด  ซึ่งตนเองคิดว่าคงจะเป็นชายชู้อย่างแน่นอนจึงเกิดความหึงหวง บันดาลโทสะขับรถไล่บี้ตามมาตลอดทางจนมาเกิดอุบัติเหตุหมู่ดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญทุกคนที่เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งงหนึ่ง เพื่อหาต้นตอของเหตุการณ์ดังกล่าวต่อไป

keyboard_arrow_up