“พ่อเลี้ยง -แม่โฉด” สารภาพ รวมหัวฆ่าถ่วงน้ำ อ้างลูกดื้อ ตีจนตาย

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง รับแจ้งพบศพหญิงสาวนิรนามอายุ 12 ปี ถูกฆ่าโดยคนร้ายนำผ้าห่มห่อมัดร่างใส่กระสอบปุ๋ยบรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวาในคลองสำโรงตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่

ล่าสุด 14 มิถุนายน 2560 พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เดินทางมายัง สภ.บางเสาธง เพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีพบศพเด็กหญิงถูกฆาตรกรรม แล้วนำศพไปถ่วงน้ำเพื่ออำพรางศพ

พล.ต.ท.ชาญเวช เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นางสาวสุภาพร นนทรา มารดาของ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันนท์ หรือน้องรุ้ง อายุ 10 ปี รับสารภาพว่าตนเป็นผู้ลงมือทุบตีน้องรุ้ง เนื่องจากบุตรสาวดื้อ มีพฤติกรรมชอบโกหก ไปรับมาอยู่ด้วยได้ประมาณ 3 เดือน แต่ช่วง 1 เดือนก่อน บุตรสาวเริ่มโกหก และไม่เชื่อฟัง จึงได้ทุบตีบ่อยครั้งมาตลอด 1 เดือน โดยใช้ไม้ตีบ้าง เตะบ้าง และขังไว้ในห้องมาตลอด เพื่อไม่ให้ใครเห็น ครั้งสุดท้ายที่ตีน้องรุ้งคือวันพุธที่ 7 มิถุนายน แต่น้องป่วยจากการถูกตี และเสียชีวิตในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา และได้ช่วยกันนำศพน้องรุ้งไปทิ้ง โดยช่วยกันกับนายวจะรัน ทัดสวรรค์ พ่อเลี้ยง เนื่องจากน้องเสียชีวิตแล้ว จึงไม่รู้จะทำอย่างไร

ส่วนประเด็นว่าน้องรุ้งถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนหรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้ เนื่องจากต้องรอผลตรวจจากนิติเวช ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการนำตัวทั้ง 2 คนสอบปากคำ ก่อนที่จะมีการแถลงข่าวการจับกุมโดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้แถลง  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน หลบสื่อขึ้นทางด้านหลัง สภ.บางเสาธง  หลังจากที่มีการแถลงข่าวเสร็จสิ้น จะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 2 จุด ที่ห้องเช่า จุดฆ่า และจุดทิ้งศพ

keyboard_arrow_up