ศึกชิงลูก! พ่อถูกล็อกตัวกลางรร.ลูกสาว พบฝั่งแม่แจ้งค้ายา-สุดท้ายบริสุทธิ์ (คลิป)

จากกรณีเพจ “คลิปดังเฟสบุ๊ค” ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 4 นาที เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหลายนาย กำลังจับกุมชายคนหนึ่ง ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งท่ามกลางบรรดาครูนักเรียนและชาวบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า “น่าสงสารพี่เขานะครับ เหตุแย่งลูก ฝั่งพี่ผู้ชาย เอาลูกมาเลี้ยง 2 คน พาย้ายหนีฝั่งแม่มาหลายโรงเรียน จน ทางแม่ไปฟ้องศาล ว่าพ่อไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดู จนพ่อพาย้ายมาเรียนเมือง 6 แกก็ค่อยเฝ้าลูกตลอด กลัวทางฝั่งแม่มาเอาไป พี่ผู้ชายแกรักลูกมากนะค่ะไม่มีใคร นี้คือท้าวความ แล้ววันนี้ ฝั่งผู้หญิงเอาหมายสิทธิ์ลุดมาพร้อมพ่อ ซึ่งได้ข่าวว่าพ่อเป็นตำรวจ แล้วไปแจ้งตำรวจว่าพี่แกขายยา เลยตำรวจมาเพียบ แล้วก็มาจับพี่แก พี่แกก็มาคนเดียวจะไปสู้ไร แค่แกไม่ให้ลูกไป แต่เหตุการณ์วันนี้ ฝั่งพี่ตำรวจทำเกินไปไหม ถ้าเราโดนกล่าวหาแต่เราไม่ทำ ตำรวจก็มีสิทธิ์ทำถึงขนาดนี้ไหม ประมาณนี้ค่ะ ถูกผิดไง ก็ขออภัย เครดิต@Uthumporn Thongpluem”

ล่าสุดเมื่อวันที่  7 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ นายธารา เวลาแจ้ง อายุ 35 ปี ผู้ที่ถูกจับตัวในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันนี้ช่วงเวลาพักกลางวัน ได้เดินทางไปทานข้าวกับลูกสาวทั้ง 2 คน ที่โรงเรียนเมืองพัทยา6 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งจะทำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน ส่วนเหตุการณ์เกิดขึ้นนั้น สาเหตุมาจากตนและภรรยา ได้หย่าร้างกันเมื่อ 5 ปี ก่อน ทำให้เกิดปัญหาฟ้องร้องเรื่องสิทธ์เลี้ยงดูลูกเรื่อยมา ซึ่งตนเป็นคนดูแลและเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คนมาโดยตลอด 3 ปี อาจจะมีช่วงปิดเทอมที่ลูกไปอยู่กับทางฝั่งทางภรรยาบ้าง ซึ่งเมื่อลูกอยู่กับภรรยา ทางฝั่งภรรยาก็จะปิดบังไม่ให้ได้คุยกับลูก และตนต้องไปตามกลับทุกครั้ง จนเหตุการณ์ล่าสุดภรรยาและครอบครัว ได้พาทหารตำรวจ มาจับกุมและทำร้ายร่างกายตน ที่โรงเรียนพร้อมกับพาลูกทั้ง 2 คน ขึ้นรถไป ตามภาพที่ปรากฏในคลิปวิดีโอดังกล่าว

เมื่อถึง สภ.บางละมุง นายธาราได้อธิบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฟังเรื่องราวทั้งหมด ก่อนพบว่าทางฝั่งอดีตภรรยาได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมว่า นายธารามีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี ซึ่งหากลูกอยู่กับทางฝั่งพ่อจะไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทหาร จึงได้ประสานตำรวจ สภ.บางละมุง นำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว ภายหลังจากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ได้ตรวจหาสารเสพติด และอาวุธปืน แต่ไม่พบจึงได้ปล่อยตัวกลับ ทั้งนี้นายธาราได้เดินทางมาตรวจร่างกาย เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการร้องทุกข์ว่าถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บต่อไป

keyboard_arrow_up