พ่อ เผย “ภาคิน” หายเครียดรู้ข่าว “มะนาว” แท้ง แต่กลับสงสาร จ่อทำบุญครั้งใหญ่ให้ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.มะนาว วัย 26 ปี สวมชุดเจ้าสาวที่ขึ้นกล่าวขอโทษและขอบคุณแขกที่มาในงานวิวาห์เพียงลำพัง โดยไร้นายภาคินเจ้าบ่าวมาร่วมงาน เนื่องจากอ้างว่าไม่พร้อมแต่งและไม่มีเงินสินสอด จนกลายเป็นกระแสโจมตีนายภาคินอย่างรุนแรง ต่อมา น.ส.มะนาว อ้างว่าตนเองท้องกับภาคิน แต่ยังไม่เผยหลักฐานการตั้งครรภ์หรือเอกสารฝากครรภ์ใดๆ จนกระทั่งมีกระแสข่าวการแท้งของมะนาวออกมา โดยเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 61 ลุงของมะนาวยืนยันกับทีมข่าวอมรินทร์แล้วว่า มะนาวแท้งแล้วจริงเนื่องจากความเครียด (อ่าน: “มะนาว” แท้งลูกเรื่องจริง! ลุงเผย หลานเครียดจัด ไปทำบุญตกเลือดคาวัด)

ภาพถ่ายพรีเว็ดดิ้งระหว่างน.ส.มะนาวกับนายภาคิน

วันที่ 7 ส.ค. 61 นายเอนก จุนเจิม พ่อของนายภาคิน เปิดเผยว่า เรื่องมะนาวตั้งท้องกับลูกชายจะจริงหรือไม่ ต้องว่าไปตามหลักฐาน ถ้ามีหลักฐานจริงก็ต้องเชื่อ พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรื่องนี้ไม่มีใครผิด ใครถูก เป็นเรื่องของคน 2 คน แต่ลูกชายเคยบอกว่ามีอะไรลึกซึ้งกันแค่ครั้งเดียว โดย ภาคินยืนยันว่าเรื่องที่พูดเป็นความจริง

นายเอนก จุนเจิม พ่อของนายภาคิน (แฟ้มภาพ)

ส่วนประเด็นที่มะนาวแท้งลูก ยอมรับว่าไม่สามารถจะไปแก้ไขหรือทำอะไรได้แล้ว ซึ่งภาคินรู้สึกสงสาร จะไปทำบุญให้ แต่ไม่ได้บอกว่าจะทำบุญที่ไหน ซึ่งเรื่องนี้ตนไม่อยากจะไปถามอะไรกับลูกชายมากมาย เพราะไม่อยากให้เครียด สำหรับตนเองนั้นทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว ยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปทำบุญใหญ่หรือถวายสังฆทานให้เป็นกรณีพิเศษแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน พ่อภาคินเปิดเผยอีกว่า ตั้งแต่มีข่าวเรื่องเบี้ยวงานแต่งงาน รวมถึงเรื่องภาพลับหลุดออกมา จนถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ ทำให้ช่วงแรกๆ ลูกชายเครียด แต่ตอนนี้ภาคินเริ่มทำใจได้แล้ว เพราะคิดได้ว่าเรื่องมันเกิดขึ้นไปแล้วจึงปล่อยวาง ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น

keyboard_arrow_up