แม่พาลูกสาวแจ้งจับ ผอ.หื่นแอบถ่ายคลิปลวนลาม (ชมคลิป)

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ตั้งกรรมการสอบผู้อำนวยการ หลังถูกร้องแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงสาวขณะอาบน้ำและถูกลวนลามนานหลายปี ขณะที่ตำรวจเตรียมเชิญตัวเข้าให้ปากคำก่อนแจ้งข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไม่เกินภายในสัปดาห์หน้า

หลังจากข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ พาบุตรสาวอายุ 19 ปี เข้าร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม ว่าถูกพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นอดีตสามีและเป็นผู้อำนวยการแห่งหนึ่งในอำเภอกุฉินารายณ์ ลวนลามและแอบถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ มานานหลายปี ตั้งแต่เรียนอยู่ ม.1 จนปัจจุบันเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีที่ 1

ซึ่งที่ผ่านมาได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรกุฉินาราย์ และร้องทุกข์ไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ซึ่งเป็นต้นสังกัดของอดีตสามีตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ไม่มีความคืบหน้า

ล่าสุด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจข้อเท็จจริงแล้ว คาดว่าจะสามารถสรุปผลได้ภายในวันที่ 20 มิถุนายน นี้ ซึ่งหากผลการสอบพบว่ามีมูล ก็จะมีการตั้งกรรมการสอบวินัยต่อไป

ขณะที่ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ เตรียมเรียกผู้ก่อเหตุเข้ามาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ภายในสัปดาห์หน้า พร้อมพิจารณาข้อบกพร่องพนักงานสอบสวนและกำชับให้ทำคดีให้รอบครอบและให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

keyboard_arrow_up