ญาติ “โก้” ช็อกหลานสังหาร “ไฮโซเชอร์รี่” ไม่นึกเด็กดีฆ่าคน จี้มอบตัว เชื่อหนีก็ไม่รอด (คลิป)

กรณีพบศพ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พานิชย์ หรือ เชอร์รี่ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายในโรงแรมหรู ย่านลาดพร้าว โดยสภาพศพสวมชุดนอนสีเขียว นอนฟุบหน้าอยู่บริเวณขอบเตียง มีบาดแผลคล้ายโดนของแข็งที่ขมับขวา และกะโหลกศีรษะยุบ ใกล้กันพบไม้เบสบอลเปื้อนเลือดตกอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ นายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ อายุ 33 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หลังจากนั้นได้ออกหมายเรียกน้องชายของคนร้าย

นายสุระ ชัยภา ลุงของโก้

วันที่ 4 ส.ค. 61 ที่บ้านเกิดของนายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ ที่ ตำบลช่องสามหมอ อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ นายสุระ ชัยภา ลุงของโก้ เปิดเผยว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกรุงเทพฯ ได้นำตัวพ่อและแม่ของโก้ ขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ไป ตั้งแต่เย็นเมื่อวานนี้ (3 ส.ค.) เพื่อไปสอบปากคำ ส่วนอุปนิสัยของโก้ตั้งแต่เล็กจนโต เป็นคนนิสัยดี เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีนิสัยเป็นนักเลง 10 ปีที่ผ่านมา โก้ยังช่วยพ่อแม่ทำมาหากิน ตอนเช้าของทุกวัน โก้จะช่วยขนผักขึ้นรถออกไปขายที่ตลาดสด เมื่อเรียนจบ ม.6 โก้ก็ไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ เมื่อจบปริญญาตรี ก็หางานทำที่กรุงเทพฯ ต่อมาก็ได้แต่งงานกับภรรยาคนแรก ที่จังหวัดนครสวรรค์ ก็มาทำงานเป็นลูกน้องของคุณเชอร์รี่ ประมาณกว่า 1 ปี ก่อนจะก่อคดีขึ้น

นายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ ผู้ต้องหาตามหมายจับ

ทั้งนี้ นายสุระ ขอวิงวอนให้หลานเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว ไม่ต้องหลบหนี เพราะหนีไม่พ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแน่นอน ถ้าไม่สบายใจก็ติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ของลุงก่อนได้ ลุงจะพาเข้ามอบตัวเอง อีกทั้งเพื่อนบ้านก็เป็นห่วง และเฝ้ารอข่าวของโก้ตลอดเวลา

keyboard_arrow_up