เผยนาที “เสี่ยอ้วน” ขาใหญ่แห่งป่าตอง ค้อนไล่หวดฝรั่งร่วงกองพื้น แฉใช้เงินครึ่งล้านไกล่เกลี่ย (คลิป)

จากเหตุการณ์กระหน่ำยิง เป็นเหตุให้นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอร์ช อายุ 20 ปีและน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตที่ลานจอดรถสถานที่ท่องเที่ยวเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี ซึ่งตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีนี้แล้ว 3 ราย และหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับและคาดว่าเป็นผู้ว่าจ้างฆ่าในครั้งนี้ คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน บางลา อายุ 39 ปี เจ้าของสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ภูเก็ต

เพจเฟซบุ๊กแชร์เหตุการณ์เสี่ยอ้วน ทะเลาะวิวาท

ล่าสุด พบว่ามีการแชร์คลิปจากเพจ “บิ๊กเกรียน” โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต โดยมีข้อมูลอ้างว่า เป็นเสี่ยอ้วนกับพวก ที่ก่อเหตุใน จ.ภูเก็ต จากคลิปจะเห็นชายเสื้อดำ รูปร่างท้วม ถือค้อนไล่ตีชายชาวต่างชาติ โดยมีลูกน้องตามกันมาด้วยเป็นกลุ่ม ทั้งนี้ ภาพจากในคลิปวิดีโอช่วงสุดท้าย จะเห็น “เสี่ยอ้วน” หวดฝรั่งด้วยค้อนจนร่วงล้มลงกับพื้นคามือ ก่อนเจ้าตัวจะรีบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท
ภาพเหตุการณ์ขณะที่ถืออาวุธ

นอกจากนี้ ข้อความทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุทำนองว่า เหตุการณ์ครั้งนั้นเสี่ยอ้วน ใช้เงินหลักครึ่งล้านไกล่เกลี่ย โดยมีบุคคลในเครื่องแบบเป็นคนกลางจัดการให้ อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของเสี่ยอ้วนในเหตุการณ์ต่าง ๆ กลายเป็นผู้มีคนยำเกรงมากขึ้นเรื่อย ๆ มีกลุ่มบุคคลบางส่วนเรียกว่า เป็นขาใหญ่แห่งหาดป่าตอง

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก “บิ๊กเกรียน”

keyboard_arrow_up