อดีตผัว – เมียโต้กันยับ ต่างโยนบาปทำเจ็บ ชายอ้างถูกบุกแทงถึงบ้าน – หญิงแฉปืนตบขู่ฆ่า (คลิป)

กรณีเพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น” แชร์เรื่องราวพร้อมภาพถ่ายจากเฟซบุ๊กของชายคนหนึ่งซึ่งระบุว่า เป็นพ่อของหญิงสาวผู้บาดเจ็บ โดยมีข้อความระบุใจความว่า ลูกผมเจออดีตเพื่อนชายใช้มีดฟันหัวและตามร่างกายเหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค. 61 ในหมู่บ้าน ซอยพหลโยธิน 48 โดนคนร้ายล่อลวงให้ไปหา และได้กระทำการเอาปืนออกมาข่มขู่ และใช้มีดฟันที่หัว และตามร่างกาย จากนั้นจึงวิ่งหนีออกมาจากที่เกิดเหตุ จากนั้น ไปแจ้งความที่ สน.บางเขน แต่ทางตำรวจยังไม่มาดูที่เกิดเหตุ

น้องอาย ผู้เสียหาย ที่ถูกอดีตสามี ใช้ปืนทุบศีรษะและใช้มีดฟัน

วันที่ 31 ก.ค. 61 น้องอาย ผู้เสียหาย ที่ถูกนายทัตตพันธ์ อดีตสามี ทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้ปืนทุบศีรษะ และใช้มีดฟันซ้ำ เดินทางมายัง สน.บางเขน พร้อมกับพ่อ และทนายความ เพื่อเข้าพบกับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สารวัตรสอบสวน สน.บางเขน โดยเข้าให้การเพิ่มเติม

สภาพบาดแผลของน้องอาย

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า คดีดังกล่าวถือเป็นคดีอาญา ไม่สามารถยอมความได้ เพราะฝ่ายหญิงได้แจ้งความดำเนินคดีกับฝ่ายชาย หลังถูกทำร้ายร่างกาย ขณะที่ฝ่ายชาย ได้มาลงบันทึกประจำวันก่อนหน้านี้ ว่าฝ่ายหญิงบุกรุกเข้าบ้าน แต่ไม่ได้แจ้งความว่าถูกฝ่ายหญิงใช้มีดแทง ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ ฝ่ายชายติดต่อมายังพนักงานสอบสวน เพื่อขอเลื่อนเวลาเข้าพบ และพนักงานสอบสวนได้ให้ฝ่ายหญิง เดินทางกลับบ้าน โดยไม่ต้องรอเผชิญหน้ากับฝ่ายชาย

ตำรวจตรวจสอบบ้านพักของนายทัตตพันธ์ อดีตสามีของน้องอาย

จากนั้น ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปที่หมู่บ้านในซอยพหลโยธิน 48 บ้านของอดีตสามีของน้องอาย โดยตำรวจสายตรวจในเครื่องแบบ 2 นาย และชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบ 3 นาย สังกัด สน.บางเขน ตรวจสอบอยู่ภายในบ้าน เพื่อค้นหาพยานหลักฐานตามจุดต่าง ๆ โดยเฉพาะอาวุธปืน ซึ่งสภาพภายในบ้านค่อนข้างรก ทรัพย์สินต่าง ๆ ถูกรื้อกระจาย หน้าต่างหน้าบ้านแตก 1 บาน รวม 4 จุดที่แตกเป็นรู โดยนายทัตตพันธ์ บอกกับตำรวจว่า เป็นฝีมือของอดีตภรรยา อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เชิญตัวนายทัตตพันธ์ ไปสอบปากคำที่ สน.บางเขน ต่อไป

สถานีตำรวจนครบาลบางเขน

ขณะที่ พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า จากการตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืน 1 กระบอก มีใบอนุญาตถูกต้อง ทั้งนี้ นายทัตตพันธ์ อ้างว่านำปืนออกมาข่มขู่น้องอายเท่านั้น ไม่ได้ฟาดที่ศีรษะของอดีตภรรยา แต่ยอมรับว่าใช้ประแจทุบที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ

ส่วนอาการบาดเจ็บของน้องอาย เบื้องต้นแจ้งกับพนักงานสอบสวน ว่านิ้วก้อยซ้ายหัก ศีรษะแตกและมีบาดแผลตามร่างกาย แต่ทั้งนี้ ก็ยังไม่มีใบรับรองแพทย์มายืนยันกับตำรวจ

หลังสอบปากคำนายทัตตพันธ์แล้ว ตำรวจจะนำตัวไปยังห้องสอบสวนเพื่อแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งเชิญตัวน้องอาย มาแจ้งข้อหา ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เช่นกัน เพราะได้ใช้มีดแทงที่เอวฝั่งขวาของนายทัตตพันธ์ เป็นแผลลึกเกือบถึงไต

keyboard_arrow_up