หนุ่มแฉโชเฟอร์รถตู้โหด ฉุนบีบแตร จอดดักควงมีดขู่ฟันคอ

กรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า มีรถตู้โดยสารสายคลองธัญบุรี พกพาอาวุธแบบนี้ก็ได้หรือ ขับรถเบียดคนอื่นคงเพื่อจะเข้าซอยเปิดไฟเลี้ยวเสร็จแล้วเลี้ยวเลย แถมมีการพูดท้าทายให้เข้าไปในซอย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 2 ธัญบุรี ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์ออกไปก็มีผู้เข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

โพสต์เฟซบุ๊กเหตุการณ์ดังกล่าว

วันที่ 31 ก.ค. 61 นายสุภากร สุนทรพัฒนสกุล เปิดเผยว่า เฟซบุ๊กที่โพสต์คลิปวิดีโอไปนั้นเป็นแฟนของตน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับบ้านย่านคลอง 3 พร้อมแฟนสาว โดยใช้ถนนรังสิต – นครนายกขาออก ซึ่งตนก็ได้ขับอยู่เลนกลางโดยมีรถตู้โดยสารวิ่งรับ – ส่งผู้โดยสารสายคลองอยู่เลนซ้าย

นายสุภากร สุนทรพัฒนสกุล

จากนั้นรถตู้ก็ได้ขับมาเบียดรถจักรยานยนต์ของตน จึงได้บีบแตรใส่ไป และรถตู้ก็พยามยามที่จะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมาถึงซอยรังสิต – นครนายก 23 รถตู้ก็เลี้ยวเข้าไปจอดในซอยและได้คว้ามีดออกมาจะฟันตนและคนขับรถตู้ก็บอกว่าจะฟันให้คอขาด โดยคนขับรถตู้เป็นชายอายุประมาณ 40 ปี มีดที่ถือก็ยาวพอประมาณ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามากวดขันกันบ้างเพราะตนคิดว่าจะมีรถตู้อีกหลายคันที่พกพาอาวุธแบบนี้

นายถวัลย์ คะสะธรรม ผู้ต้องหา

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. ตำรวจสามารถจับกุม นายถวัลย์ คะสะธรรม อายุ 56 ปี(ผู้ต้องหา) ยอมรับสารภาพว่าตัวเองเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริงและขอโทษผู้เสียหายทั้ง 2 คน เพราะตนกำลังจะขับรถเข้าไปบ้านพ่อ จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีปัสสาวะสีม่วงตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาเป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 , พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะหรือในเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต และข่มขู่ผู้อื่นทำให้ตกใจกลัว

มีดที่ใช้ก่อเหตุ

 

keyboard_arrow_up