คู่รักเขาชีจรรย์ตายสยอง! เพื่อนแฉเสี่ยดังรุมจีบ แค้นพ่ายรัก จ้างคนประกบยิงทิ้ง (คลิป)

จากเหตุการณ์ น.ส.ปวีณา หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี แฟนหนุ่ม ถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกว่า 7 นัดจนเสียชีวิตทั้งคู่ บริเวณลานจอดรถ หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ก.ค ที่ผ่านมา ด้านพี่สาวของ น.ส.ปวีณา ผู้เสียชีวิตได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “#เสียงโทรศัพจากตำรวจท่านหนึ่งเมื่อได้ฟังข่าวพี่ถึงกับทรุด…ไม่อยากเชื่อสิ่งที่ได้ยิน ไม่อยากเห็นภาพถ่ายที่เขาส่งมา ได้แต่ภาวนาอย่าให้มันเป็นจริง เหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจ #อาลัยสุดแด่น้อง ฟอส&สปาย ขอบคุณทั้งสองที่ให้แต่สิ่งดีๆเรื่อยมา ไหนว่าเราจะกลับไปอยู่ด้วยกันอีก..ไหนว่าจะไปญี่ปุ่นด้วยกัน..ทำไมทิ้งกันไปยังไม่ได้เห็นหน้าหลานน้อยเลย” อีกทั้งในคอมเมนต์ยังระบุอีกว่า “คนชั่วมันทำได้หมดมันคิดว่าตัวเองรวยล้นฟ้า อยากได้ปาย เขาไม่เล่นด้วย”

โพสต์พี่สาวของ น.ส.ปวีณา ผู้เสียชีวิต
โพสต์พี่สาวของ น.ส.ปวีณา ผู้เสียชีวิต

วันที่ 30 ก.ค. 61 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เรียกตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ประชุมเร่งด่วนสรุปความคืบหน้าในคดี เผยว่า คนร้ายใช้รถยี่ห้อฮอนด้าก่อเหตุ และใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ซึ่งตอนนี้คดี ยังไม่คืบหน้ามากนัก เนื่องจากเหตุยังเกิดได้ยังไม่ถึง 24 ชม. ซึ่งทางตำรวจได้มีการสนธิกำลัง และเข้ามาดูแลในคดีนี้อย่างเต็มที่ ในส่วนของตัวผู้ตายทั้งคู่ทราบว่า ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จ.นครปฐม จากการสืบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 28 ก.ค.ซึ่งเป็นวันเกิดของฝ่ายหญิง ทั้งคู่พร้อมเพื่อนชายอีก 2 คน ได้พากันมาสังสรรค์เลี้ยงฉลองกันที่เมืองพัทยา ก่อนรุ่งเช้าจะเช้ารถพากันตระเวนเที่ยวที่ตลาดน้ำสี่ภาค ต่อด้วยสวนนงนุชพัทยา ก่อนทั้งคู่จะมาถูกมือปืนปิดฉากชีวิตลงอย่างอนาถ เบื้องหน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี

ในส่วนประเด็นการสังหารมุ่งเป้าไปที่เรื่องชู้สาว เนื่องจากฝ่ายสาวทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟทำให้มีผู้ชายมาตามจีบหลายคน ซึ่งจากพฤติการณ์ของคนร้ายคาดว่า คงมีความโกรธแค้นฝ่ายสาวอย่างมาก เพราะลงมือกระหน่ำยิงฝ่ายหญิงถึง 4 นัด ก่อนจะยิงฝ่ายชายอีก 2 นัด ขณะนี้ได้มีการเรียกพยานหลายปากมาสอบปากคำ และเชื่อว่าคนร้ายได้สะกดรอยตาม ก่อนจะสบโอกาสและลงมือยิง

สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐมร้านที่น้องสปายทำงานอยู่

นอกจากนี้ ทีมข่าวลงพื้นที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นร้านที่น้องสปายทำงานอยู่ โดยสอบถามทางผู้จัดการร้าน ยอมรับว่าน้องสปายมาสมัครทำงานเป็นพีอาร์ ทำหน้าที่เชียร์ขายเหล้า ได้ประมาณ 1 เดือน ซึ่งเจ้าตัวไม่ขอให้ลงภาพตัวเองในสื่อโซเชียลเพื่อทำการโปรโมตโฆษณา โดยทางร้านก็เข้าใจคิดว่าอาจจะเป็นเหตุผลส่วนตัวที่ทางบ้านไม่ทราบเรื่องการทำงาน จึงไม่ได้ติดใจ

ด้าน น.ส.ปอ เพื่อนของสปาย ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้สปายทำงานที่ภูเก็ตเป็นพีอาร์ร้านเหล้า ประมาณ 1 ปี โดยน้องฟอส แฟนหนุ่มก็ทำงานอยู่ร้านเดียวกัน ส่วนตนทำงานพีอาร์ร้านเหล้าอยู่นครปฐม ก่อนสปายจะย้ายมาทำงานด้วยกันประมาณ 1 เดือน ซึ่งเพื่อนเล่าให้ฟังว่า ช่วงที่ทำงานภูเก็ตมีเสี่ยใหญ่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านที่ทำงานมาตามจีบ แต่เพื่อนไม่สนใจเพราะมีแฟนอยู่แล้ว โดยเสี่ยรายนี้รุกหนัก ถึงขั้นเคยให้การ์ดตามประกบสปาย ตอนที่ไปเดินห้าง เพราะไม่อยากให้ผู้ชายคนอื่นมายุ่งวุ่นวาย ส่วนน้องฟอส แฟนของสปาย ก็ทำงานอยู่ที่ร้านเดียวกัน แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าคบหากัน เนื่องจากต่างคนต่างต้องทำงาน ส่วนที่น้องสปายย้ายมาทำงานที่นครปฐม ตนก็ไม่ทราบสาเหตุ แต่เพื่อนก็ใช้ชีวิตปกติ โดยแฟนหนุ่มก็มาอาศัยด้วยกัน แต่ไม่ได้ทำงาน จนวันเกิดเหตุทราบว่าน้องสปายจะไปเที่ยวพัทยา เพื่อฉลองวันเกิด จนขาดการติดต่อไปช่วงที่ไปเที่ยวเขาชีจรรย์ ทั้งนี้ น.ส.ปอ ระบุว่า ไม่สามารถให้รายละเอียดอื่นๆได้

 

keyboard_arrow_up