“เก๋” ตัดขาด “แหลม” ไม่ขอเป็นเพื่อน แฉ 2 ล้านใช้หมดเดือนเดียว เปย์ใคร (คลิป)

จากกรณีที่ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก หรือ WBC เข้าพิธีหมั้นกับ นางสาวพรพิมล สารแก้ว หรือ น้องจ๊ะจ๋า หรือ น้องหนูเล็ก อายุ 28 ปี ชาว จ.ชุมพร แบบเรียบง่ายที่จ.ชุมพร ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว วันนี้เจ้าแหลม ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวกรณีพิธีหมั้นดังกล่าวนั้น (อ่านข่าว : เปิดใจ “เจ้าแหลม” ยัน “จ๊ะจ๋า” คือเนื้อคู่ ปัดคบซ้อน – อวยพร “เก๋” ขอให้เจอคนดี )

น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ เก๋

วันที่ 30 ก.ค. 61 น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ เก๋  ที่ได้มีโอกาสรับชมการไลฟ์สดผ่านสื่อโซเซียล เก๋ บอกว่า สิ่งที่แถลงนั้นเป็นสิทธิ์ของเจ้าแหลมที่สามารถพูดอะไรก็ได้ ส่วนที่ว่าเจ้าแหลมเลิกกับเก๋ ก่อนไปคบกับจ๊ะจ๋านั้น ส่วนตัวมองว่า ทั้ง 2 คน คบกันก่อนที่จะเลิกกับตน เพราะเคยมีแชทที่หลุดออกไป ตนส่งข้อมูลให้ญาติตนทุกคน บอกความจริงกับทุกคนไปหมด ในขณะที่ตนกับเจ้าแหลมยังคบกัน เจ้าแหลมไปเที่ยวก็ได้พูดคุยกับจ๊ะจ๋า เนื่องจาก ตนเคยเห็นที่เจ้าแหลมกดไลค์รูปหัวใจในไลน์ ตอนนั้นก็ถามว่าใครแล้วได้เช็คโทรศัพท์เจ้าแหลมตลอดเวลา ผ่านไปเพียง 2 สัปดาห์ตนก็ทบทวนคุยกับเจ้าแหลมว่า “เก๋ก็เห็นพี่แหลมให้ใจเขาไป เขาไม่เหมือนเดิม” จึงตัดสินใจบอกเลิกอย่างเป็นทางการพร้อมกับคืนเงินกันไป

เก๋ ยังบอกอีกว่า ในตอนนั้น เจ้าแหลมเป็นคนโทรศัพท์มาขอเลิก เพราะอยู่กับเก๋แล้วอึดอัด เขาเลือกคนนี้ เก๋ก็โอเค ส่วนตัวยังถามกับเจ้าแหลมว่า คิดดีแล้วเหรอ ถ้าคิดดีแล้วเก๋ก็โอเคไม่เป็นไร ส่วนตัวก็ไม่เคยรู้จักกับจ๊ะจ๋าเป็นการส่วนตัว เพียงทราบว่าแฟนใหม่ของเจ้าแหลมทำงานแถวค่ายมวย ทำงานที่ร้านอาหารเท่านั้น ไม่เคยคุยหรือเจอกัน

เจ้าแหลม ศรีสะเกษ

ส่วนการแถลงของเจ้าแหลมที่ได้พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับเจ้าแหลม ว่า เป็นเพื่อนที่ดีระหว่างกันนั้น เก๋ บอกว่า ตนยังมีความรู้สึกดีๆ รักและเคารพเสมอ ตั้งแต่ที่ตนออกมาแถลงข่าว ก็ไม่เคยคุยกับเขาอีกเลย ไม่คุย บล็อกทุกอย่าง มีแต่เจ้าแหลมที่ติดต่อผ่านคนอื่นมาหาตนเองตลอด ตนก็ไม่คุยหรือติดต่อใด มีแต่เจ้าแหลมที่พยายามติดต่อ จนกระทั่งล่าสุด ได้มาขนเอาของมีค่า ทรัพย์สินที่คอนโดออกไปหมดแล้ว ส่วนตัวก็ไม่เคยห้ามหรือขอไม่ให้เอาของไปแต่อย่างใด วันที่เจ้าแหลมมาเอาของจากคอนโด เจ้าแหลมได้นำเงินสดไป 2 ล้าน พร้อมทองที่แต่เดิมมีอยู่ 10 กว่าบาท เจ้าแหลมเอาไปน่าจะ 5 บาท ส่วนตัวมีประมาณ 5-6 บาท หลังจากมีข่าวเลิก แหลมก็ขนของเขาไปหมด เหลือแค่คอนโดที่เขาให้ หากถามว่าหลังจากนี้เจ้าแหลมจะช่วยเหลืออะไรตนหรือไม่นั้น เก๋บอกว่า ตนไม่เคยเอาอะไรของเขา มีแต่เขาโทรมาเอากับเก๋ เขาบอก 2 ล้านหมด เดือนแรกบอกหมดแล้ว

นอกจากนี้ เก๋ ยังเล่าถึงความภาคภูมิใจ ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสสร้างแชมป์โลกของเมืองไทยว่า ตนอดทนมาตลอด 14 ปี นั่งดูคลิปมวย ทำให้เขาเป็นเหมือนทุกวันนี้ เป็นแชมป์โลก ตนก็อดทนมาตลอด และสิ่งที่ทำลงไปก็ถือว่า มีความภาคภูมิใจแล้ว “เก๋มีโอกาสสร้างแชมป์โลกให้ประเทศไทย นี่คือสิ่งที่เก๋ภูมิใจ”

ทั้งนี้ เก๋ ยืนยันว่า เก๋ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเจ้าแหลมอีก วันนี้ส่วนตัวทราบแล้วว่าเจ้าแหลมมีภรรยาแล้ว จึงขอยุติทุกอย่าง เป็นเพื่อนมนุษย์ เจอหน้ากันยิ้มแค่นั้นพอ พร้อมกับปฏิเสธว่า สถานะเพื่อน ตนขอไม่รับ และขอเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมโลกดีกว่า “ไม่รู้จะเป็นเพื่อนทำไม เขาเป็นพี่ เป็นคนที่เก๋ให้หมด จากนี้เก๋ขอเป็นเพื่อนร่วมโลก พร้อมฝากถึงเจ้าแหลมให้ดูแลตัวเอง ไม่ทำนิสัยแบบเดิม เป็นคนใหม่ดูแลรักให้ให้ดี และยินดีด้วยกับรักครั้งนี้ ส่วนในวันที่เจ้าแหลมจะขึ้นชกมวยป้องกันแชมป์ รุ่น 115 ปอนด์ ที่เมืองทองธานี  ในวันที่ 6 ต.ค. นี้ ส่วนตัวขอร่วมเชียร์เขาในฐานะคนไทยคนหนึ่งก็พอ

 

keyboard_arrow_up