แม่ร่ำไห้! ลูก ม.3 พกระเบิดเที่ยวงานวัด พลาดขี่ จยย.ล้มบึ้มสนั่น ไส้ทะลักดับคาที่

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเหตุการณ์เศร้าสลด โดยผู้เป็นแม่นั่งร้องไห้อยู่ข้างศพลูกชาย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพเลือดนองพื้นถนน สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็น โดยผู้โพส์ตระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในท้องที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

แม่และญาติของผู้เสียชีวิต

วันที่ 29 ก.ค. 61 ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ เผยว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ ด.ช.บาส (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตเนื่องจากถูกแรงระเบิด ทำให้บริเวณหน้าท้องฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ และมีไส้ทะลักออกมา จากเหตุการณ์ระเบิดดังกล่าวยังมีวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ดระเบิดอีก 2 รายด้วย  โดยเหตุดังกล่าวเกิดอยู่บริเวณถนนสาย 226 ลำปลายมาศ-ห้วยแถลงเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 ก.ค.) ซึ่งหลังจากผู้เป็นแม่ของ ด.ช.บาส (นามสมมุติ) ทราบข่าว ก็ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกชายถึงกับล้มลงกับพื้นถนนและนั่งร้องไห้อย่างหนักเหมือนจะขาดใจ ส่วนวัยรุ่นที่ถูกสะเก็ดระเบิดอีก 2 ราย ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลลำปลายมาศ  ล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

จากการสอบสวนกลุ่มวัยรุ่น ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปเที่ยวงานที่วัดแห่งหนึ่ง โดยรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุขับซ้อนกันมา 3 คน ก่อนถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์อีกคัน ที่มาด้วยกันน้ำมันหมด หนึ่งในคนเจ็บจึงได้ใช้เท้าถีบยันรถจักรยานยนต์ของเพื่อนที่น้ำมันหมดไปตามถนน พอถึงจุดเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเกิดเสียหลักล้มลง  แล้วเกิดระเบิดเสียงดังสนั่นขึ้น จากนั้นทั้ง 3 คน ที่ซ้อนกันมากระเด็นออกจากตัวรถไปคนละทิศละทาง  จากเหตุดังกล่าวคาดว่า ด.ช.บาส (นามสมมุติ) เป็นคนที่พกระเบิดปิงปองที่ทำขึ้นเองอยู่กับตัว เมื่อรถจักรยานยนต์ล้มลงก็ทำให้ระเบิดปิงปองกระแทกกับพื้นถนนจนเกิดระเบิดขึ้น

รถจักรยานยนต์ที่เกิดเหตุ
keyboard_arrow_up