พ่อ “หญิง” ไม่เชื่อ! ลูกโดดรถตาย คาใจไม่ใช่อุบัติเหตุ ยันไม่เผาศพ ส่อพิรุธเพื่อนทิ้งกลางทาง

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยเรื่องเศร้าว่า “หญิง” หลานของตนไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครอยุธยา และได้เสียชีวิต เนื่องจากกะโหลกศีรษะแตก สมองบวม โดยผู้ชายที่ขับรถมาส่งน้องหญิง อ้างว่าผู้เสียชีวิตได้กระโดดลงจากรถ แต่ผลชันสูตรเบื้องต้นจากแพทย์ระบุว่า ถูกตีด้วยของแข็งไม่มีคมที่ท้ายทอย จนกระทั่งพบหลักฐานในโทรศัพท์มือถือของหลาน จนนำไปสู่ความสงสัยว่า หญิงประสบอุบัติจนเสียชีวิต หรือโดนทำร้ายกันแน่ (อ่านข่าว : สาวตายปริศนา ญาติไม่เชื่อโดดรถกะโหลกแตก ศพไร้รอยไถล พิรุธก๊วนแวะสลับรถปั๊มร้าง)

สถานที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรมศพน้องหญิง อายุ 19 ปี

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ศาลา 3 วัดเกิดการอุดม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สถานที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรมศพน้องหญิง อายุ 19 ปี พบกับ นายสุบิน ยาวิราช และน.ส.ภาณิศา ยาวิราชพ่อกับอาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้องหญิงเพิ่งไปย้ายอยู่กับเพื่อนชื่อเป็ดได้เพียง 3 วัน หลังรู้จักกันได้ประมาณ 1 เดือน โดยไปอยู่หอพักย่านสวนอุตสาหกรรมนวนคร ซึ่งน้องหญิงทำงานเป็นพนักงานบัญชีที่ร้านอาหาร ส่วนเป็ดเป็นเด็กเสิร์ฟ วันเกิดเหตุน้องหญิงอยู่ที่ห้อง แต่เป็ดเป็นคนโทรไปชวนน้องหญิง เป็ดบอกว่านัดแฟนหนุ่มเอาไว้ เพื่อไปเที่ยวด้วยกัน ตอนนั้นน้องหญิงเองก็ไม่ทราบว่าจะไปเที่ยวที่ไหน แต่เป็ดอ้างว่า ไปเที่ยวไม่ไกล ก่อนทั้งคู่จะออกไปด้วยกัน กระทั่งมาทราบว่าน้องหญิงตกรถเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สถานที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรมศพน้องหญิง อายุ 19 ปี

หลังจากลูกสาวเสียชีวิต นายอ๊อฟ บุคคลที่พาลูกสาวออกจากสถานบันเทิงพยายามติดต่อมางานศพ แต่ตนไม่ว่างคุยด้วย แต่มีญาตินายอ๊อฟมาแทน พร้อมบอกว่า นายอ๊อฟเป็นคนดี และไม่แน่ใจว่านายอ๊อฟทำให้น้องหญิงเสียชีวิตหรือไม่ ส่วนสาเหตุที่น้องหญิงขึ้นรถนายอ๊อฟนั้น นายอ๊อฟ เล่าว่า เพื่อนคนที่ชื่อเป็ด เป็นคนเปิดประตูรถให้น้องหญิงขึ้นรถ ทางญาติติดใจเพื่อนคนที่ชื่อเป็ด ว่าทำไมต้องชักจูงน้องหญิงไปกับผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักกัน คล้ายกับยัดเยียดหญิงให้กับนายอ๊อฟ และหลังจากเกิดเรื่องไม่เจอเพื่อนที่ชื่อเป็ดเลย ที่ผ่านมาเคยเห็นเป็ดมาที่บ้านเพียงครั้งเดียว แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากนัก

นายสุบิน ยาวิราช และน.ส.ภาณิศา ยาวิราช พ่อกับอาผู้เสียชีวิต

นายสุบิน เผยว่า หลังจากที่ลูกเสียชีวิต ตนได้ไปที่สถานบันเทิงที่ลูกกับพวกเพื่อนไปเที่ยว พร้อมกับไปสอบถามพนักงานภายในร้านโดยพนักงานภายในร้านบอกว่า น้องหญิง มาเที่ยวที่สถานบันเทิงกับเพื่อน ช่วงเวลาที่น้องหญิงอยู่ที่ร้านก็ไม่ค่อยได้ดื่มสุราและไม่มีอาการมึนเมาและพนักงานในร้านทำทีเข้าไปจีบน้องหญิง นายอ๊อฟก็ทำพฤติกรรมเชิงหึงหวง หลังจากนั้นทุกคนเดินทางกลับ  สังเกตได้ว่านายอ๊อฟได้ขับรถกระบะออกจากหน้าร้านด้วยความเร็วอีกด้วย

นายสุบิน กล่าวอีกว่า ตนเคยเจอกับเพื่อนลูกสาวที่ชื่อเป็ดเพียงแค่ครั้งเดียว ตอนที่มาบ้านย่านคลองสาม แต่ไม่ได้พูดคุยกัน หลังเกิดเรื่องตนหลอกล่อให้เป็ดไปที่สภ.บางปะอิน เพื่อให้ตำรวจทำการสอบสวน นอกจากนี้ นายอ๊อฟอ้างว่า หลังออกจากสถานบันเทิงขับรถมุ่งตรงไปที่ย่านนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเปลี่ยนจากรถกระบะเป็นบรรทุกเทรลเลอร์ เพื่อจะไปส่งน้องหญิงที่นวนคร จากนั้นได้ให้น้องหญิงขึ้นรถเทรลเลอร์ก่อนจะไปเติมน้ำมันแล้วแวะข้างทางประมาณ 4 นาทีเพื่อลงไปปัสสาวะ จากนั้นก็ออกรถไปได้ประมาณ 3 เสาไฟฟ้า ก่อนที่น้องหญิงจะกระโดดลงจากรถไป นายอ๊อฟจึงเรียกขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน นำตัวน้องหญิงส่งโรงพยาบาล ครอบครัวจึงอยากเรียกร้องความจริงให้กับลูกสาว เพราะตนไม่เชื่อว่าลูกสาวจะกระโดดลงจากรถ ถ้าสมมติว่าน้องกระโดดเองต้องมีเหตุที่ทำให้น้องกลัวหรือไม่

อย่างไรก็ตาม นายสุบิน ยังคงเก็บร่างของลูกสาวไว้จนกว่าจะหาความจริงให้กับลูกสาวได้ว่า ถูกฆ่าตายหรือเป็นอุบัติเหตุ ขณะนี้ทางนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ได้ออกใบหนังสือรับรองการตายโดยระบุสาเหตุว่าสมองช้ำเลือดกะโหลกแตกจากการกระแทกของแข็งไม่มีคมที่ศีรษะ

 

keyboard_arrow_up