“เจ้าแหลม” สบายใจรักกับ “จ๊ะจ๋า” คนสนิทเพิ่งรู้ ย่องหมั้น – “เก๋” เสียใจ บอกรู้มานาน (คลิป)

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพ “เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ได้เข้าพิธีหมั้นกับ “น้องจ๊ะจ๋า” น.ส.พรพิมล สารแก้ว สาววัย 28 ปี เป็นชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ในบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความเรียบง่าย

ภาพงานหมั้นระหว่าง เจ้าแหลมกับน้องจ๊ะจ๋า

วันที่ 25 ก.ค.61 นายบุตดา สารแก้ว และนางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ ของน.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือ จ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า หลังจากที่เรื่องที่มีพิธีหมั้นเป็นข่าวนั้น ตนได้คุยกับลูกทั้ง 2 คนแล้ว

บรรยากาศที่บ้านพัก พ่อและแม่ของเจ้าแหลมพูดคุยในบ้าน

ผู้จัดการส่วนตัวของเจ้าแหลม กำชับว่าหลังจากที่เจ้าแหลมเดินทางกลับมายังค่าย ก็จะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ซึ่งช่วงนี้ทางทั้ง 2 คน ขอความเป็นส่วนตัว ให้ถือว่าไม่ใช่คนโด่งดัง เพียงคู่รักที่เดินทางมาเพื่อต้องการพักผ่อนที่ชุมพรเท่านั้น

ทั้งนี้ เจ้าแหลม เปิดเผยสั้น ๆ ว่า ให้รอการแถลงข่าว ซึ่งตนและแฟนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันพรุ่งนี้

นายภูมิ หมาป่าคันไซ อดีตเทรนเนอร์ และรุ่นพี่คนสนิทของเจ้าแหลม

ด้านนายภูมิ หมาป่าคันไซ อดีตเทรนเนอร์ และรุ่นพี่คนสนิทของแหลม ศรีษะเกษ เปิดเผยว่า ตนไม่เคยทราบเรื่องงานหมั้นของแหลมมาก่อน และพึ่งทราบงานหมั้นของแหลมที่ จ.ชุมพร จากภาพข่าวมี่ถูกเผยแพร่ออกมา ยอมรับว่าตกใจกับงานหมั้นที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน และคงเป็นการตัดสินใจของตัวแหลมเอง

ภูมิเล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เคยเจอกับจ๊ะจ๋าแฟนสาวคนใหม่ของแหลมมาแล้ว ซึ่งเจอกันครั้งล่าสุด เมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้ว โดยมีการนัดกินข้าวกันตามปกติ ซึ่งแหลมพาจ๋ามาแนะนำให้รู้จัก ตอนนั้นตนก็รับรู้แล้วว่าทั้งสองคนคบหาดูใจกัน ในวันที่เจอแหลมและจ๋านั้น จ๋าเองก็เทคแคร์ดูแลแหลมเป็นอย่างดี ทั้งคู่ดูมีความสุขดี แหลมยังบอกกับตนว่า อยู่กับคนนี้สบายใจ แต่เรื่องของเส้นทางรักทั้งคู่ ตนไม่ทราบว่าเจอกันหรือรักกันได้อย่างไร

นายภูมิ หมาป่าคันไซ พูดคุยกับทีมข่าว

นอกจากนี้ ภูมิ ยังเล่าอีกว่า ในวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากแหลมขึ้นชกอุ่นเครื่อง ออกแรงเพียงแค่ยกเดียวก็เอาชนะน็อก ยอง กิลแบ คู่ชกชาวเกาหลี เสร็จแล้วก็ขับรถเดินทางไป จ. ชุมพร พร้อมกับจ๋าทันที โดยไม่มีญาติผู้ใหญ่ฝั่งแหลมไปด้วย ซึ่งในวันนั้นมีการชักชวนตนไปจ.ชุมพรด้วย แต่ตนไม่ว่างและก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าคงเป็นการไปบ้านแฟนสาวตามปกติ ตอนนี้แหลมกับจ๋าได้รู้เรื่องภาพหลุดแล้ว ทั้งสองคนก็มีความกังวลเล็กน้อยกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าจะมีภาพหลุดออกมา เนื่องจากต้องการให้พิธีหมั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายและมีเพียงญาติคนสนิทฝั่งจ๋าร่วมงานเท่านั้น

ภูมิเล่าต่อว่า ตัวจ๋าเองก็ไม่ได้อยากที่จะตกเป็นข่าวหรือมีเรื่องการหมั้นเกิดขึ้น ในวันงานหมั้นฝ่ายชายมีเพียงแหลมคนเดียว นอกจากนั้นเป็นพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิทฝ่ายหญิง รวมแล้วประมาณ 10 คนเท่านั้น คาดว่ารูปที่หลุดน่าจะมาจากคนในงานที่ส่งต่อหรือโพสต์แสดงความยินดี ส่วนตัวตนมองว่าแหลมคงตั้งใจที่จะเดินทางไปทำความรู้จักกับผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงครั้งแรก อีกทั้งคงเป็นการสร้างความมั้นใจให้ฝ่ายหญิงและครอบครัวของฝ่ายหญิง แหลมเป็นคนที่มีความจริงใจ หากแหลมรักใครเขาก็จะทำให้คนที่เขารักมั่นใจในตัวเขาและสบายใจมากที่สุด

พัชรีวรรณ กัณหา หรือ เก๋ อดีตแฟนของเจ้าแหลม

ด้าน น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา หรือ เก่ อดีตแฟนของเจ้าแหลม เปิดเผยว่า ตนได้เห็นภาพงานหมั้นของแหลม อดีตแฟนหนุ่มแล้ว ตนรู้สึกตกใจและเสียใจ ยอมรับว่ารู้เรื่องราวความรักของแหลมและจ๋ามาตลอด รู้ว่าจ๋าเป็นคนรักใหม่ของแหลม และไม่อยากพูดพาดพิงถึงแหลมหรือใครอีก และไม่อยากให้คนไปต่อว่าอะไรแหลมทั้งสิ้น อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับเขาในการชกป้องกันแชมป์ ในเดือน ต.ค.นี้ ตนก็จะเป็นกำลังใจให้แหลมด้วยความหวังดี ไม่อยากให้ไปกระทบอะไรกับแหลมอีก อยากให้ทุกอย่างจบ ตนเองขอรับผิดคนเดียว

keyboard_arrow_up