พี่สาว “อ้อม”ยื่นหลักฐาน ยธ.ยันน้องสาวไม่เกี่ยวฆ่า “แอ๋ม”

หลังจาก น.ส.พลอย (นามสมมุติ) พี่สาวของ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณหรือ อ้อม หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมกันฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม เข้าร้องความเป็นธรรมต่อพ.ต.อ.ดุษฎี อารยวุฒิ รองปลัด กระทรวงยุติธรรม เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ระบุว่า น.ส.จิดารัตน์ ไม่ได้อยู่ร่วมในเหตุการณ์นั้น พร้อมกับนำหลักฐานมอบให้กับเจ้าหน้าที่กระทรวงฯ เพื่อยืนยันว่าน้องสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรม

น.ส.พลอย กล่าวว่า วันนี้นำหลักฐานเป็นโทรศัพท์ของน้องสาว ประวัติการพูด คุยผ่านแชทในเฟซบุ๊กระหว่างน้องสาวกับนายวศิน นามพรม หนึ่งในผู้ต้อง หาร่วมในคดีในช่วงเวลาเกิดเหตุ แต่ไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการก่อเหตุ

รวมถึงประวัติการใช้บริการ Grab Taxi และภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีภาพของน้องสาวในที่พักของที่ทำงาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ ช่วงกลางคืน ระหว่างวันที่ 22 -23 พ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อยืนยันว่าน้องสาวไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆ่าหั่นศพ

น.ส.พลอย บอกด้วยว่า ได้ไปเยี่ยมน้องสาวที่เรือนจำกลางขอนแก่น หลายครั้ง ซึ่งน้องสาวมีอาการเครียด และร้องไห้ตลอดเวลา เนื่องจากคิดถึงพ่อและครอบครัว รวมทั้งได้พูดคุยกับ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว ด้วย ซึ่งเปรี้ยวก็ยืนยันว่าน้องสาวตนไม่เกี่ยวข้อง และได้ให้การกับตำรวจไปแล้ว ที่ผ่านมาน้องสาวทำงานหาเงินเลี้ยงดูพ่อและลูก มีนิสัยไม่อคติกับใคร

แต่ยอมรับว่าน้องสาวเคยถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับยาเสพติดแต่เลิกไปนานแล้ว ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างอ้อม กับวศิน เพิ่งเริ่มคุยกัน ยังไม่ได้ถึงขั้นคบหาเป็นแฟน เพราะอ้อมมีแฟนอยู่แล้ว

keyboard_arrow_up