เปิดใจแฟนเก่าลูกชาย ‘พ่อโดดตึก’ คดีมือมีดแทงเสียชีวิต ฝากถึงพยานเวรกรรมมีจริง!

อดีตแฟนสาวผู้เสียชีวิตเหตุถูกมือมีดแทงเมื่อ 2 ปี ก่อน เชื่อสำนวนคดีอ่อนเกินไปจนทำให้คนร้ายได้รับการยกฟ้อง และไม่คิดว่าพ่ออดีตแฟน จะกระโดดตึกศาลอาญาฆ่าตัวตายประชดชีวิต เชื่อในแนวทางการต่อสู้ของครอบครัวอดีตแฟนหลังจากนี้ เพื่อความเป็นธรรม

นางสาวตาล แฟนเก่าของนายธนิต คัฬหสุนทร ผู้ที่เสียชีวิต

ทีมข่าวอมรินทร์ ได้สัมภาษณ์ นางสาวตาล แฟนเก่าของนายธนิต คัฬหสุนทร ผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ถูกร้ายใช้มีดแทงจนเสียชีวิต เมื่อเดือนเมษายน เมื่อ 2 ปี ก่อน นางสาวตาล เผยว่า คบหากับ นาบธนิต ปี ประมาณ 2 ปี วันเกิดเหตุเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ และเป็นวันที่ได้คุยกันครั้งสุดท้าย โดยนายธนิต บอกว่า จะไปเล่นน้ำกับเพื่อนๆ หลังจากนั้น ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. นายธนิต ได้โทรศัพท์หาตนว่าจะนัดเจอกัน แต่ตนไม่สะดวกเพราะติดธุระอยู่กับเพื่อนที่ห้องพัก

จนกระทั่งเวลา 20.00 น. จึงได้โทรศัพท์ไปหานายธนิตแต่ไม่รับสาย จนหลังจากนั้น 1 ชั่วโมง ผู้เป็นแม่ของนายธนิตได้ใช้โทรศัพท์ ติดต่อมาแจ้งข่าวว่า นายธนิต ถูกแทงจนเสียชีวิต

ธนิตวิ่งออกจากซอยหลังโดนแทง

ภายหลังเกิดเหตุ ไม่ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาไปมอบตัวหรือไม่ แต่ช่วงที่คบหากับ นายธนิตนั้น เคยบอกให้อยู่ห่างๆกับกลุ่มคนร้าย ซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนที่นายธนิต ที่น่าจะรู้จักกันตั้งแต่เด็ก แต่จากที่เคยสัมผัส มักจะมีเรื่องกันบ่อย

นางสาวตาล เชื่อว่า ในกลุ่มผู้ต้องหาน่าจะมีคนรู้จักกับตำรวจ หรือที่เรียกว่า มีเส้นสาย เพราะตำรวจบอกว่าพยานหลักฐานไม่เพียงพอ ประกอบกับพยานในคดีก็ไม่มาเป็นพยานให้ ตนแปลกใจถ้าบริสุทธิ์ใจจริงทำไมถึงไม่มาเป็นพยาน เพราะไม่ได้จะกล่าวหาว่าเป็นคนทำ ประกอบกับกลุ่มเพื่อนที่ไปก็มาแค่ร่วมงานวัดรดน้ำศพเท่านั้น แล้วไม่มาอีกเลยตั้งแต่วันนั้น โดยพยานในเหตุการณ์บางคนกลับอ้างว่า มีปัญหาทางจิต พร้อมกับบอกว่ามีใบรับรองแพทย์ของทางแพทย์ระบุ ยอมรับเลยว่า มีแต่พ่อของเต้ที่เดินเรื่องมาโดยตลอดระยะเวลา 2 ปี


นอกจากนี้ นางสาวตาล ยังไม่คิดว่า พ่อของนายธนิตจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย และตลอดระยะเวลาที่ได้รู้จัก กับครอบครัวของนายธนิต รู้ได้ว่าพ่อของนายธนิตเป็นคนรักครอบครัวและคิดมาก หลังเกิดเหตุการณ์ที่นายธนิต ถูกแทงจนเสียชีวิต พ่อนายธนิตถึงกับออกจากงาน เดินหน้าหาหลักฐาน เริ่มตั้งแต่ภาพจากกล้องวงจรปิด และต่อสู้คดีเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชาย และคาดว่า ปมครั้งนี้อาจเป็นเรื่องต่างสถาบันที่คล้ายกับการล้างแค้นเอาคืน


ทั้งนี้นางสาวตาล บอกว่า อยากให้มีการรื้อฟื้นคดี และเชื่อว่าทุกคนอยากได้รับความเป็นธรรม พร้อมกับอยากบอกพยานในเหตุการณ์ว่า “เวรกรรมมีจริง” และอยากถามว่า ทำไมในวันเกิดเหตุถึงทิ้งนายธนิต ทั้งที่นายธนิตรักเพื่อนๆ ทุกคน นอกจากนี้ ยังเชื่อในแนวทางการต่อสู้ของครอบครัวนายธนิต ว่าจะมีความยุติธรรมเกิดขึ้น

keyboard_arrow_up