น้องชาย “มิ้ง” ฉะพวกวิจารณ์แรง ยันพี่สาว “แท้ง” เรื่องจริง เผยกำลังใจดี เชื่อเดี๋ยวก็ผ่านไป (คลิป)

จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท แถลงข่าวความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว เรื่องการตั้งครรภ์ ต่อมาในโลกโซเชียลได้มีการตั้งข้อสงสัยว่า มิ้งท้องจริงหรือไม่ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก กระทั่งวานนี้ (20 ก.ค.) มิ้ง ศวภัทร โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว mmynks ว่าแท้งแล้ว พร้อมยอมรับว่ามีการยืมปัสสาวะ ผลตรวจเลือด และผลซาวน์ของคนรู้จักมาจริง จากนี้ไป เจ้าตัวจะขอลืมเรื่องทั้งหมด และขอใช้ชีวิตปกติตามเดิม

ภาพวันแถลงข่าวของ กัปตัน ชลธร กับอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร

วันที่ 21 ก.ค. 61 ทีมข่าวอัมรินทร์ ทีวี เดินทางมาพบกับ นายถิรยุทธ์ สุนทรนันท หรือ แมกไม้ น้องชายของมิ้ง โดยเปิดเผยว่า ตนไม่ขอพูดถึงไทม์ไลน์และรายละเอียดต่าง ๆ ของพี่สาว และรายละเอียดเกี่ยวกับการท้องตลอดจนถึงแท้ง ให้เป็นไปตามที่พี่สาวตนโพสต์ชี้แจง

มิ้ง ศวภัทร โพสต์อินสตาแกรมอธิบายเรื่องการแท้ง

แมกไม้ กล่าวต่อว่า ถึงใครจะไม่เชื่อว่าพี่สาวตนท้อง แต่ตนเชื่อ เพราะตนได้เห็นและรับรู้มาตลอด ในเรื่องของกระแสสังคมนั้น ตนมองว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากความแตกต่าง ซึ่งตนได้อ่านการแสดงความคิดเห็นบนโลกออนไลน์ที่วิพากษ์วิจารย์บ้างแล้ว ทั้งนี้ ตนไม่ได้คิดมากหรือเครียดกับกับกระแส เพราะมองว่าการแสดงความคิดเห็นจากบางคน ก็ยังไม่โตพอ จึงไม่ได้เก็บมาใส่ใจ ตนรู้อยู่แก่ใจ เพราะอยู่ด้วยกันกับพี่สาวมาตั้งแต่เด็ก

นายถิรยุทธ์ สุนทรนันท หรือ แมกไม้ น้องชายของมิ้ง

แมกไม้ ระบุว่า ตนและพี่สาว รวมถึงครอบครัวได้รับกำลังใจที่ดีจากเพื่อนสนิทและคนรอบตัวว่า “เดี๋ยวก็ผ่านไป” และความรู้สึกของพี่สาวขณะนี้ ก็มีกำลังใจ มีคุณแม่คอยให้กำลังใจและอยู่ดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนความรู้สึกของคุณแม่นั้น ก็เครียดอยู่พอสมควร แต่ก็เชื่อว่าคุณแม่สามารถจัดการกับเรื่องนี้ได้ ซึ่งตนก็ได้ให้กำลังกับคุณแม่เช่นกัน

นอกจากนี้ แมกไม้ ฝากถึงคนที่แสดงความคิดเห็นโจมตีพี่สาวว่า คุณจะวิจารณ์อะไรใคร คุณก็วิจารณ์ได้ แต่คุณต้องนึกถึงจิตใจของคนที่คุณวิจารณ์ด้วย สิ่งที่คุณแสดงความคิดเห็นแล้ว ถ้าคุณโดนตีกลับมาบ้าง คุณจะรู้สึกเครียด ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะไม่เชื่อ หรือกระแสสังคมไม่เชื่อก็ตาม คุณก็ไม่ควรจะวิจารณ์คนอื่นอย่างรุนแรง

keyboard_arrow_up