เตือนภัย!! ผู้ไม่หวังดีปลอมเฟซบุ๊ก ‘ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร’ ขอประชาชนอย่าหลงเชื่อ

ชาวจังหวัดพะเยาดีใจพร้อมรับ “ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร” ด้านประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ หลังพบมีการปลอมเฟซบุ๊ก ผู้ว่าฯคนใหม่

ที่เพจเฟซบุ๊ก สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ได้มีการประกาศแจ้งเตือน หลังตรวจสอบพบว่า มีการปลอมแปลงเฟซบุ๊กของนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โดยใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร” ซึ่งมีการใช้รูปโปรไฟล์เป็นรูปท่านผู้ว่าฯ พะเยา และนายกเหล่ากาชาดจังหวัด ด้านหลังเป็นคณะกรรมการเหล่ากาชาดฯ

ทั้งนี้ ทางสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ได้สอบถามไปยังเลขานุการของ ท่านผู้ว่าฯ พะเยา แล้ว โดยได้รับการยืนยันว่า ท่านไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัว จึงขออย่าได้หลงเชื่อ รับแอดเป็นเพื่อนโดยเด็ดขาด ซึ่งทางเพจ สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา ได้มีการลงประกาศไว้ เพื่อเป็นการเตือนไม่ให้ประชาชนหลงเชื่อ เนื่องจากเกรงว่าอาจจะมีการแอบอ้างต่างๆ

ขณะที่ นายณรงค์ศักดิ์ จะเดินทางเข้าทำงานที่จังหวัดพะเยา วันแรกในวันจันทร์ที่ 16 ก.ค. 2561 ซึ่งที่ศาลากลางจังหวัด มีการเตรียมความพร้อมต้อนรับ ผู้ว่าคนใหม่หลายหน่วยงานเตรียมความพร้อม พร้อมจัดสถานที่ห้องทำงานของผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และดีใจที่ นายณรงค์ศักดิ์จะมาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดคนใหม่.

keyboard_arrow_up