พบศพเด็กสาวปริศนา ตร. เชื่อถูกฆาตกรรม ก่อนถูกโยนทิ้งน้ำอำพรางคดี

พบศพเยาวชนหญิงในคลองที่ จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้น จากหลักฐานที่พบ เจ้าหน้าทีเชื่อว่า เยาวชนหญิงรายนี้ถูกฆาตกรรม ก่อนนำศพมาโยนทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี

เจ้าหน้าที่ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ร่วมกับ ตำรวจภูธรบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมชันสูตรศพที่ลอยมาติดกอผักตบชวา ใน คลองสำโรง ตัดกับ คลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง หมู่ 1 ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ หลังมีชาวบ้านแจ้งตำรวจ เมื่อช่วงเย็นวันนี้ โดยศพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ทับด้วยผ้านวม ก่อนใช้เชือกมัด ถ่วงน้ำหนักด้วยเศษปูน และ เหล็กเส้น โดยผู้ตาย เป็นเยาวชนหญิงอายุระหว่าง 14 -17 ปี สูงราว 160 – 165 เซนติเมตร สวมเสื้อโปโลสีขาว ปักอักษรภาษาอังกฤษคำว่า Body Glove นุ่งกางเกงขายาว ลายทางสีขาวสสับแดง ไม่สวมชุดชั้นใน มีบาดแผลคล้ายถูกฟันด้วยของมีคม บริเวณต้นขาขวา 3 แห่ง แพทย์ระบุว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 1 สัปดาห์

พันตำรวจโท กานตภณ วรรณา รองผู้กำกับการสืบสวน สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง ระบุว่า หลังตรวจสอบบุคคลแจ้งหาย และ สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ยังไม่พบข้อมูล จึงเชื่อว่า ผู้ตายอาจถูกสังหารจากที่อื่น ก่อนนำศพมาโยนทิ้งน้ำ เพื่ออำพรางคดี ขณะนี้ อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบในเบื้องต้นว่า ผู้ตายเป็นใคร

keyboard_arrow_up